Rò rỉ hình ảnh Huawei Mate 20 hé lộ 2 tính năng tiên tiến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những hình ảnh đầu tiên liên quan đến chiếc điện thoại Mate 20 mà Huawei sắp sửa phát hành giúp cung cấp cái nhìn về tính năng mới trên chúng.

Mặt trước của Mate 20 sẽ cung cấp hệ thống notch rộng hơn so với P20  /// Ảnh chụp màn hình
Mặt trước của Mate 20 sẽ cung cấp hệ thống notch rộng hơn so với P20
Ảnh chụp màn hình

Theo PhoneArena, Mate 20 sẽ cùng với Mate 20 Pro là hai smartphone cho phân khúc cao cấp mà Huawei sắp ra mắt, trong đó Mate 20 Pro hứa hẹn trang bị hệ thống 3 máy ảnh 40 MP + 20 MP + 8 MP hiện đại từ P20 Pro, còn bản thông thường sẽ có 3 máy ảnh 12 MP + 16 MP + 8 MP khiêm tốn hơn.

Điều đáng ngạc nhiên (mặc dù không được xác nhận) là một bộ ba hình ảnh bị rò rỉ mới cho thấy bảng điều khiển phía trước của Mate 20 và Mate 20 Pro dường như ám chỉ cả xác thực vân tay trong màn hình và tích hợp nhận dạng khuôn mặt 3D.

Về cơ bản, đó là những tính năng được xác định sẽ có mặt trên Galaxy S10 mà Samsung ra mắt vào mùa xuân năm sau. Khá bất ngờ khi Huawei không chỉ đưa chúng ra thị trường sớm hơn mà thậm chí còn có mặt trên cả 2 sản phẩm hàng đầu khác nhau.

Rò rỉ hình ảnh Huawei Mate 20 hé lộ 2 tính năng tiên tiến - ảnh 1
Không chỉ hỗ trợ chức năng giống Face ID, Mate 20 còn có cả cảm biến vân tay nhúng vào màn hình
Ảnh chụp màn hình
Nếu hình ảnh rò rỉ thực sự là Mate 20 thì có thể thấy phần notch trên sản phẩm rộng hơn đáng kể so với những gì có trên P20 và P20 Pro mà Huawei ra mắt trước đó. Nguyên nhân xuất phát từ việc Huawei đã bổ sung một số thành phần 3D phức tạp cần thiết để mang đến khả năng làm việc tương tự Face ID.

Đối với Mate 20 Pro, sản phẩm trang bị thỏi pin 4.200 mAh khá lớn, kết hợp với chip Kirin 980 tiết kiệm năng lượng nhờ sử dụng quy trình 7 nm. Chính vì vậy sản phẩm hứa hẹn mang đến thời gian sử dụng kéo dài.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU