Rò rỉ đoạn video bà Michelle Obama mừng sinh nhật Beyonce

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, chủ tài khoản The Beyhive trên Twitter bỗng tung đoạn video ghi lại bữa tiệc sinh nhật của Beyonce năm ngoái, trong số những người tham dự có cả cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama.

Giọng ca 'Lemonade' có tình bạn thắm thiết với bà Michelle Obama /// Ảnh chụp màn hình
Giọng ca 'Lemonade' có tình bạn thắm thiết với bà Michelle Obama
Ảnh chụp màn hình

Bữa tiệc được Beyonce tổ chức vào tháng 9 năm ngoái để mừng sinh nhật lần thứ 35. Ngoài Michelle Obama, trong video còn có em gái Solange và cháu trai Julez của diva. Cả hội cùng nói “Bye, Felicia” để nhại lại bộ phim hài Friday từ năm 1995.

Theo Independent, Beyonce và cựu Đệ nhất phu nhân vốn có quan hệ mật thiết kể từ khi Beyonce cùng chồng tham gia lễ nhậm chức của ông Barack Obama vào năm 2008. Tại đây, nữ ca sĩ đã trình diễn ca khúc At Last cho vị Tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ.

Rò rỉ đoạn video bà Michelle Obama mừng sinh nhật Beyonce - ảnh 1
Cả hai từng tham gia chiến dịch Let's Move
Ảnh: Instagram NV

Cả Beyonce và Michelle Obama đều hết lòng ủng hộ nữ quyền và tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện. Họ cùng bắt tay tham gia chiến dịch Let's Move hỗ trợ trẻ em béo phì. Beyonce cũng từng bỏ phiếu cho cựu Tổng thống Barack Obama và hết lời khen ngợi nhân cách tuyệt vời của vợ chồng ông.

Về phần Michelle Obama, khi được hỏi bà muốn trở thành ai nhất, thì cựu Đệ nhất phu nhân không ngần ngại nêu lên cái tên “Beyonce” trước báo giới. Bản thân bà cũng từng xuất hiện tại đêm diễn của Beyonce ở Global Citizen Festival vào năm 2015.

Thế nhưng, chủ tài khoản The Beyhive có thể gặp rắc rối khi công bố đoạn video riêng tư mà không có sự cho phép của nữ ca sĩ 35 tuổi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU