ritz carlton

Cái bắt tay lịch sử giữa Masterise Homes và Marriott International nhằm mang tới dự án Branded Residence (bất động sản hàng hiêu) lớn nhất thế giới đến Việt Nam

Cái bắt tay lịch sử giữa Marriott International và Masterise Homes

0
Việt Nam là tâm điểm thu hút đầu tư từ các tập đoàn đa quốc gia và đây là cơ hội để những người giàu sở hữu các “siêu phẩm”, nhằm khẳng định vị thế bản thân không chỉ ở Việt Nam, mà còn vươn đến toàn cầu.
King Power Mahanakhon /// K.P.M

Bên trong tòa nhà chọc trời ở Thái Lan

0
Đi bộ trên sàn kính trong suốt tại tầng 78 - điểm cao nhất thể đứng ở Bangkok ở độ cao 314m là thử thách lớn đối với du khách khi đến tham quan King Power Mahanakhon - một trong những tòa nhà chọc trời ở xứ Chùa Vàng. 
Một khách sạn của Marriott ở Vienna, Áo  /// Reuters

Lộ thông tin nửa tỉ khách hàng của Marriott

0
Tập đoàn kinh doanh khách sạn Marriott International cho biết dữ liệu cá nhân của khoảng 500 triệu khách hàng trên toàn thế giới có thể đã bị tin tặc đánh cắp.
An ninh được siết chặt tối đa tại nhiều khu vực ở Singapore trước thềm thượng đỉnh Mỹ - Triều  /// Đậu Tiến Đạt

Kỳ vọng từ thượng đỉnh Mỹ - Triều

0
Lãnh đạo Mỹ và CHDCND Triều Tiên hôm nay 12.6 sẽ công bố tại Singapore kết quả đạt được sau nhiều tuần thương thảo về nỗ lực kiến tạo hòa bình trên bán đảo Triều Tiên.
Hoàng thân Alwaleed bin Talal trả lời phỏng vấn từ phòng khách sạn  Ritz-Carlton  /// Reuters

Ả Rập Xê Út thả nhiều quan chức, hoàng thân

0
Chính quyền Ả Rập Xê Út đã thả nhiều quan chức, hoàng thân bị bắt giữ trong chiến dịch chống tham nhũng mạnh tay do Thái tử Mohammed bin Salman khởi xướng từ tháng 11.2017.

Tin đọc nhiều