Riot Games để lộ 4 địa điểm của Chung kết LMHT Thế giới 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tên của 4 thành phố dự kiến tổ chức giải Chung kết Thế giới 2022 bộ môn eSport Liên Minh Huyền Thoại vô tình bị lộ trong một video thông báo.

Video thông báo do chính Riot Games đăng trên YouTube vào khoảng sáng ngày 21.11 (giờ Việt Nam). Dù đã chuyển chế độ riêng tư không lâu sau đó, nhiều người đã xem vẫn kịp nhận ra danh sách tên các thành phố dự kiến được chọn để tổ chức Chung kết Thế giới 2022 của Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games để lộ 4 địa điểm của Chung kết LMHT Thế giới 2022 - ảnh 1

Danh sách 4 thành phố gồm Mexico City (Mexico), New York, San Francisco (Mỹ), Toronto (Canada). Nếu đúng như thông báo, đây sẽ là lần đầu tiên sau 5 năm, giải chung kết quay trở lại với khu vực Bắc Mỹ, đồng thời đánh dấu lần đầu tiên có một thành phố tại Mexico đăng cai tổ chức.

2022 có thể là năm thứ 2 liên tiếp giải đấu được tổ chức tại nhiều thành phố khác nhau. Riot Games cũng gọi Chung kết 2022 là “chuyến du lịch xuyên lục địa”. Năm 2021 giải dự kiến tổ chức ở 5 thành phố: Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô, Thâm Quyến (tất cả đều ở Trung Quốc) nhưng kế hoạch bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Cuối cùng, cung thể thao trong nhà Laugardalsholl ở thành phố Reykjavik (Iceland) là nơi diễn ra các trận tranh tài của 23 đội tuyển đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Có 2 đội tuyển của Việt Nam được mời tham dự nhưng không thể góp mặt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU