rihanna

Ghép Công giáo với thời trang? Hãy xem Katy Perry, Rihanna và... Kim Kardashian

Ghép Công giáo với thời trang? Hãy xem Katy Perry, Rihanna và... Kim Kardashian

0
Katy Perry xuất hiện như một Tổng lãnh thiên thần, Rihanna diện trang phục như một vị Giáo hoàng và Kim Kardashian lại giống như một nữ thần vàng.  Cả 3 xuất hiện tại sự kiện Met Gala ở New York vào đêm thứ 2 cùng với những bộ trang phục nổi bật mang phong cách Công giáo.
Những thỏi nam châm

Những thỏi nam châm

0
Được xem là công ty tiên phong trong lĩnh vực thời trang với công cụ kết nối mua - bán cho ngành công nghiệp này, gã khổng lồ Lyst vừa tổng kết năm 2017 với chủ đề Thế giới muốn mặc gì
Thời của đế chế mũ beret

Thời của đế chế mũ beret

0
Xu hướng đội mũ beret hay còn gọi là mũ nồi xuất hiện từ những năm 1950. Sau đó nó được lăng xê bởi những người đẹp nổi tiếng tại kinh đô điện ảnh Hollywood như Twiggy, Brigitte Bardot, Catherine Deneuve...
Rihanna rất được yêu mến ở quê hương Barbados /// Ảnh: Reuters

Rihanna được đặt tên đường ở quê hương Barbados

0
Theo People, chính quyền đảo quốc Barbados quyết định đổi tên Westbury New Road - nơi giọng ca Work sinh ra và lớn lên - thành Rihanna Drive để ghi nhận những công lao của nữ ca sĩ trong việc quảng bá du lịch cho vùng đất này.
Nữ ca sĩ Rihanna - biểu tượng thời trang của làng âm nhạc

Rihanna cổ điển với thiết kế vintage

0
Khoe da thịt là phong cách đặc trưng của ngôi sao người Barbados, nhưng Rihanna ngày càng biết lựa chọn trang phục để đạt tới sự chững chạc.
Nhà thiết kế Việt được sao quốc tế chuộng

Nhà thiết kế Việt được sao quốc tế chuộng

0
Nguyễn Công Trí không chỉ nổi tiếng trong làng thời trang VN mà còn cả nước ngoài. Mới nhất là việc ngôi sao ca nhạc Mỹ Katy Perry chọn 3 trang phục của anh để trình diễn trong tour vòng quanh thế giới Witness hay nữ danh ca Rihanna mặc một thiết kế trong bộ sưu tập Em Hoa đã gây ấn tượng cho khán giả toàn cầu.