Ricky Martin kết hôn với người tình đồng tính sau 2 năm hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngôi sao của dòng nhạc Latin tuyên bố đã đăng ký kết hôn đồng tính với Jwan Yosef, một họa sĩ kém anh 13 tuổi sau 2 năm yêu đương mặn nồng.

Ricky Martin (trái) và bạn đời Jwan Yosef
Ảnh: AFP/Getty Images

Tin vui này được Ricky Martin chia sẻ trong cuộc phỏng vấn gần đây với E! News. “Chúng tôi đã trao lời thề và ký mọi giấy tờ cần thiết bao gồm cả hợp đồng tiền hôn nhân. Mọi thứ thật bất ngờ. Anh ấy giờ đây là chồng tôi, là người đàn ông của tôi”, nam ca sĩ 47 tuổi tiết lộ. Cặp đôi đính hôn vào năm 2016.

Ricky Martin cho biết hiện cả hai vẫn đang lên kế hoạch cho hôn lễ trong vài tháng nữa. Anh muốn đây sẽ là một buổi lễ long trọng để cả thế giới biết tới.

Ricky Martin công khai là người đồng tính vào năm 2010. Sau khi trải qua nhiều mối quan hệ, anh cho biết đã tìm kiếm được tình yêu đích thực là Jwan Yosef, họa sĩ người Syria, hiện đang làm việc tại London, Anh.

Ricky Martin kết hôn với người tình đồng tính sau 2 năm hẹn hò - ảnh 1
Gia đình nhỏ của nam ca sĩ 47 tuổi
Ảnh: AFP/Getty Images
Ricky Martin và Jwan Yosef bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Nam ca sĩ công khai người tình đồng giới bằng cách đăng tải hình ảnh thân mật lên mạng xã hội. Kể từ đó, cặp đôi luôn tay trong tay xuất hiện tại nhiều sự kiện văn hóa lớn. Trong lễ trao giải Quả cầu vàng ngày 7.1 vừa qua, Ricky Martin cho biết hiện anh và bạn đời đang muốn có thêm con, tuy nhiên mọi thứ phải tạm gác lại để chuẩn bị cho hôn lễ.

Giọng ca Livin' la Vida Loca hiện đang làm bố của cặp song sinh Matteo và Valentino. Hai con của anh ra đời vào năm 2008 bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU