Ricky Martin cùng chồng đồng tính mừng con gái đầu tiên ra đời

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gia đình ca sĩ The cup of life giờ đây ấm cúng hơn rất nhiều khi thành viên thứ năm là con gái Lucia ra đời, theo Hollywood Reporter.

Ricky Martin tuy bận rộn bởi lịch biểu diễn dày đặc nhưng trong lễ trao giải Quả cầu vàng 2018, anh chia sẻ ước muốn rằng mình muốn có thật nhiều con /// Ảnh: Getty Images
Ricky Martin tuy bận rộn bởi lịch biểu diễn dày đặc nhưng trong lễ trao giải Quả cầu vàng 2018, anh chia sẻ ước muốn rằng mình muốn có thật nhiều con
Ảnh: Getty Images

Lucia là tên do Ricky Martin đặt cho đứa con gái bé nhỏ của mình. Trên tài khoản Instagram với hơn 11 triệu lượt theo dõi, nam ca sĩ đã đăng tải tấm hình chụp Lucia hồng hào, khỏe mạnh vào ngày đầu tiên của năm mới. Tấm hình nhận được hơn một triệu lượt thích và rất nhiều bình luận chúc mừng gia đình nhỏ.

Nam ca sĩ bày tỏ sự nghẹn ngào bên dưới tấm hình chụp Lucia: "Chúng tôi vui mừng để nói với mọi người rằng chúng tôi đã trở thành bố mẹ của đứa bé gái xinh đẹp, khỏe mạnh, tên cháu là Lucia Martin-Yosef. Đó là thời khắc đặc biệt đối với chúng tôi. Hai anh trai của đứa bé và tôi cũng như chồng tôi Jwan rất yêu thương cháu".

Ca sĩ đồng tính Ricky Martin cùng chồng mừng con gái đầu tiên ra đời1
Ricky Martin và bạn đời Jwan Yosef chào đón thành viên thứ năm của gia đình nhân dịp năm mới
Ảnh: Instagram nhân vật

Họ của Lucia được ghép từ họ của Ricky là Martin và họ của chồng là Yosef. Ricky và Jwan, một họa sĩ người Thụy Điển kết hôn cách đây một năm, và họ sống hạnh phúc cùng hai cậu con trai Matteo và Valentino nhờ phương pháp mang thai hộ. Ricky cũng từng chia sẻ rằng anh muốn gia đình có thật nhiều con cho ấm áp hơn, và bé Lucia ra đời đã đáp lại ước nguyện của anh.

Ca sĩ đồng tính Ricky Martin cùng chồng mừng con gái đầu tiên ra đời2
Ricky Martin cùng Jwan Yosef và hai con trai tại buổi ra mắt bom tấn Rogue One: A Star Wars Story của "Nhà Chuột" năm 2016. "Hai đứa nhỏ đều yêu thương chúng tôi. Điều đó thật hoàn hảo. Nó thực sự là một điều đặc biệt", Ricky Martin chia sẻ
Ảnh: Getty Images
Ca sĩ đồng tính Ricky Martin cùng chồng mừng con gái đầu tiên ra đời3
Hai con trai của Ricky Martin từng thắc mắc rằng tại sao chúng lại có đến hai người bố, và nam ca sĩ trả lời rằng: "Chúng ta là một phần của gia đình thời hiện đại. Đó là ý nghĩa đẹp về sự tự do đó con à"
Ảnh: Trevor Tondro

Chia sẻ trên tạp chí Out, nam ca sĩ 47 tuổi nói rằng: "Rất nhiều người nói với tôi rằng ''Con anh lên tạp chí kìa' rồi bla bla bla các kiểu nhưng tôi muốn xem chuyện đó là bình thường". Anh còn mong ước: "Tôi muốn mọi người nhìn vào gia đình tôi và thấy rằng đó là một gia đình bình thường".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU