richstar

Đại hội đồng cổ đông 2019 - Tập đoàn Novaland

Bước ngoặt thứ hai của Novaland

0
Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Novaland đã trở thành nhà phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam với trên 40 dự án nhà ở tại TP.HCM, cung cấp hơn 27.000 sản phẩm phục vụ hơn 250.000 khách hàng.
 Phòng khách nhà mẫu dự án RichStar

Sức hấp dẫn mới của địa ốc khu tây

0

Thời gian gần đây, thị trường địa ốc khu tây TP.HCM có sự gia tăng về cầu đột biến cùng với sự xuất hiện của một số thương hiệu bất động sản có tiếng thực hiện các dự án căn hộ cao cấp, đặc biệt là các quận như Q.Tân Phú, Q.11, Q.Bình Tân…

Sở hữu nhà đẹp, giá “hời” đúng thời điểm

Sở hữu nhà đẹp, giá “hời” đúng thời điểm

0
Loạt ưu đãi “hot”: lịch thanh toán chỉ 1%/tháng, quà tặng hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng cùng cơ hội rút thăm trúng 01 kg vàng 999.9 đang thôi thúc rất nhiều khách hàng nhanh chân để sở hữu RichStar - dự án đẳng cấp tại Q.Tân Phú.
Tiện ích hiện đại tại RichStar

Khách trẻ 'đóng đô' tại những căn hộ đẹp, giá thông minh

0
Lập nghiệp - định cư - an cư, hành trình không hề dễ dàng với nhiều gia đình trẻ. Không chỉ là có một chỗ chui ra chui vào, 'an cư' nghĩa là sở hữu một ngôi nhà với nhiều tiện ích chung quanh, môi trường sống trong lành.
Nhiều gia đình chọn dự án Novaland vì uy tín, chất lượng

Chọn nhà cho con

0
Với nhiều gia đình, mua nhà không chỉ dừng lại ở việc chọn một nơi tiện ích cao cấp để ở, mà là chọn nơi để tận hưởng cuộc sống và hỗ trợ cho sự phát triển của con cái sau này.
Khám phá hành trình Novaland - Chọn mặt gửi vàng

Khám phá hành trình Novaland - Chọn mặt gửi vàng

0
Trong nửa chặng đường đầu tiên, “khám phá hành trình Novaland” đã thu hút hơn 5.000 khách hàng tham gia chuyến trải nghiệm “mắt thấy, tai nghe, tay sờ” các tiện ích, dịch vụ quản lý, chất lượng sống tại các công trình đã bàn giao của Novaland.
Biệt thự cho tất cả thành viên cùng quây quần

Biệt thự cho tất cả thành viên cùng quây quần

0
Được thiết kế bởi kiến trúc sư từ Công ty SCDA Singapore với cảm hứng bắt nguồn từ những nét văn hóa bản địa đặc trưng và tận dụng tối đa lợi thế vị trí ven sông tuyệt đẹp.
Novaland triển lãm hơn 20 dự án từ ngày 20 - 22.5

Novaland triển lãm hơn 20 dự án từ ngày 20 - 22.5

0
Tập đoàn Novaland sẽ tổ chức sự kiện “Triển lãm dự án Novaland”, giới thiệu khoảng hơn 20 dự án nổi bật, tại sảnh Podium (tầng trệt Khu căn hộ Sunrise City - Central Towers - 25 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM).