rhymastic

Rhymastic  /// NSCC

'Mùa xuân đầu tiên' của Rap Việt

0
Cùng nghe các rapper - nhà sản xuất đã và đang có những đóng góp nổi bật cho nhạc rap nói riêng cũng như đời sống nhạc Việt hiện nay nhìn nhận, dự đoán về rap Việt khi vừa có “mùa xuân đầu tiên”.
 
Hòa Minzy phát hành liên tiếp 2 ca khúc chào đón tết Tân Sửu 2021 /// Ảnh: NVCC

Những ca khúc Việt đáng nghe Tết Tân Sửu

0
Đi về nhà, Tết nhà mình, Cả ngàn lời chúc... là những ca khúc chất lượng, mang đến không khí rộn ràng cho khán giả thưởng thức trong dịp tết Tân Sửu.
Suboi và Rhymastic rap 'Cả ngàn lời chúc', kêu gọi mọi người trao nhau lời chúc kèm hành động để mang đến năm mới với nhiều thay đổi tích cực và tốt lành hơn /// Ảnh: B.E

Suboi và Rhymastic rap 'cả ngàn lời chúc'

0
Cả ngàn lời chúc - MV đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa 2 rapper đình đám RhymasticSuboi vừa ra mắt trên kênh Youtube của Rhymastic, gửi đi thông điệp mới mẻ về những lời chúc dịp Tết.
Top 10 cuộc gọi troll sao Việt lầy lội nhất năm 2020

Top 10 cuộc gọi troll sao Việt lầy lội nhất năm 2020

0
"Cuộc gọi thần thánh" từ lâu đã trở thành "thương hiệu" trong các chương trình của iHay TV khi nghệ sĩ gọi điện troll đồng nghiệp của mình bằng những tình huống khó đỡ. Vậy đâu là cuộc gọi có lượt view cao nhất 2020?
Nói đi ngại gì: Bray nói gì về Rhymastic và Richchoi?

Nói đi ngại gì: Bray nói gì về Rhymastic và Richchoi?

0
Trở lại với Nói đi ngại gì, Bray không ngần ngại chia sẻ về Rhymastic và Richchoi - hai rapper từng đối đầu căng thẳng với ai. Còn về chuyện tình cảm, vì sao Bray lại bỏ follow Hiền Hồ? Cùng theo dõi chương trình nhé!

Tin đọc nhiều