rét

Mẫu Sơn rét 0,4 độ C

Mẫu Sơn rét 0,4 độ C

8
Nhận định về thời tiết tháng đầu năm 2021, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết không khí lạnh có xu hướng hoạt động mạnh nên xuất hiện nhiều ngày có rét.
Người đàn ông ở UAE đã đến bệnh viện nội soi sau khi bị một con còng biển con chui vào tai /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bị con còng biển con chui vào tai khi đang tắm nắng

0
Khi đang tắm nắng trên bãi biển, người đàn ông ở các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) bỗng cảm thấy có thứ gì đó bò vào tai mình. Ông không ngờ sinh vật ấy lại là một con còng biển con.
Vùng núi miền Bắc sắp rét dưới 12 độ C

Vùng núi miền Bắc sắp rét dưới 12 độ C

0
Trong ngày 12 - 13.10, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh khá mạnh khiến nền nhiệt độ giảm sâu từ 6 - 10oC ở các tỉnh vùng núi, từ 3 - 6 độ C ở vùng đồng bằng.
Rết được các vùng nông thôn của tỉnh Quảng Đông xem là "thần dược" /// Chụp từ SCMP

Suýt chết vì ăn rết sống

0

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, cuối cùng các chuyên gia Trung Quốc đã tìm ra nguyên nhân gây bệnh trong một ca hiếm gặp: người bệnh nhiễm ký sinh trùng nguy hiểm vì ăn rết sống.

Mẫu Sơn rét 6 độ C

Mẫu Sơn rét 6 độ C

0
* Gần 100 con trâu, bò chết rét
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết trong ngày 31.12.2017, không khí lạnh ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc đạt ngưỡng cực đại khiến thời tiết rét sâu hơn. Mẫu Sơn (Lạng Sơn) rét nhất, nhiệt độ lúc 7 giờ sáng chỉ 6 độ C.
Ảnh minh họa

Miền Bắc và miền Trung bớt rét, Nam bộ hứng mưa trái mùa

0
Trong 7 ngày tới, từ 18 - 24.3, miền Bắc chịu ảnh hưởng bởi không khí lạnh suy yếu lệch đông, các nhiễu động trên cao đem đến thời tiết ẩm ướt mưa nhỏ mưa phùn, trời không còn rét đậm, chỉ lạnh đêm về sáng, nhất là ở vùng núi cao.