Rena Bitter

Bà Rena Bitter (trái) và bà Mary Tarnowka ///  Ảnh: Facebook Consul General Rena Bitter

Mỹ bổ nhiệm tổng lãnh sự mới tại TP.HCM

0
Theo thông tin từ Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM ngày 1.7, bà Mary Tarnowka được bổ nhiệm làm tổng lãnh sự thay bà Rena Bitter đã rời VN sau khi được Tổng thống Barack Obama đề cử làm đại sứ tại Lào.
Đặc sứ khoa học Mỹ - tiến sĩ Geraldine Richmond (đứng) tại hội thảo - Ảnh: Thụy Miên

Công nghệ bắt đầu từ nữ giới

0
Tổng lãnh sự Mỹ Rena Bitter cho hay đã đến lúc giải phóng tiềm năng vô tận của nữ giới, đặc biệt là phụ nữ VN, trong lĩnh vực công nghệ.
 
Bà Tổng lãnh sự Mỹ Rena Bitter: Tôi ăn Tết như người Việt

Bà Tổng lãnh sự Mỹ Rena Bitter: Tôi ăn Tết như người Việt

1
(TNO) Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM, bà Rena Bitter, cho biết cũng giống như bao người Việt, bà sẽ đón Tết cổ truyền Việt Nam Ất Mùi 2015 cùng gia đình và bạn bè. Trước giây phút giao thừa năm mới, trả lời Thanh Niên Online nhân dịp kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ Việt - Mỹ, bà Bitter cho rằng một nền giáo dục thành công là chìa khóa cho một Việt Nam thành công, phát triển. 
TP.HCM nỗ lực mở rộng cửa cho nhà đầu tư

TP.HCM nỗ lực mở rộng cửa cho nhà đầu tư

0
Ngày 17.6, tại trụ sở UBND TP.HCM đã diễn ra buổi làm việc giữa Phó chủ tịch UBND Lê Mạnh Hà cùng đại diện một số ban ngành với Tổng lãnh sự Mỹ Rena Bitter.
Tân Tổng lãnh sự Mỹ thăm Báo Thanh Niên

Tân Tổng lãnh sự Mỹ thăm Báo Thanh Niên

0
(TNO) Ngày 23.9, tân Tổng lãnh sự Mỹ Rena Bitter cùng một số tùy viên, chuyên viên Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM đến thăm tòa soạn Báo Thanh Niên.