ren kiem

Đến Gifu thưởng thức thịt bò Hida

Đến Gifu thưởng thức thịt bò Hida

0
Ghé thăm tỉnh Gifu, Nhật Bản vào những ngày cuối thu đầu đông, ngoài việc được thưởng lãm cảnh sắc thiên nhiên rực rỡ thì tôi rất ấn tượng với thịt bò Hida. 
Du khách quốc tế thích thú với tour trồng rau của người dân làng Trà Quế (Quảng Nam) /// ẢNH: DIỆU HIỀN

Đánh thức du lịch làng

1
Tiến sĩ Nguyễn Thu Thủy, Khoa Du lịch Trường ĐH KHXH-NV, ĐH Quốc gia Hà Nội, cho rằng du lịch làng VN giàu tiềm năng hơn nhiều so với Thái Lan, nhưng do cách tổ chức nên sản phẩm của chúng ta không bằng họ.

Những thanh kiếm hết sức sắc bén, tính sát thương cao được bày bán công khai trên đường vào suối cá thần - Ảnh: Trí Long

Tràn lan đao, kiếm ở suối cá thần

0
Dọc đường vào suối cá thần Cẩm Lương (H.Cẩm Thủy, Thanh Hóa), rất nhiều cung nỏ, đao, kiếm, bằng thép, thuộc danh mục hàng cấm, ngang nhiên được bày bán.
Võ sĩ dùng katana chém thanh tre

Nhát chém katana và tinh thần samurai

0
Lò rèn những thanh katana sắc bén cho bao thế hệ samurai, nông trại wasabi (mù tạt xanh) tạo ra hương liệu cho cả món kem và chocolate độc đáo, ngôi làng cổ Shirakawa đầy ấn tượng... viết nên trải nghiệm bất ngờ về một nước Nhật mà nhiều người tưởng chừng đã quá quen thuộc.
Ấn tượng lễ bái sư Wai Kru muay Thái

Ấn tượng lễ bái sư Wai Kru muay Thái

0
Tìm hiểu về lịch sử muay Thái, đặc biệt tận mắt xem nghi lễ bái sư thiêng liêng và những màn đấu võ đặc sắc của những đấu sĩ chuyên nghiệp là một trải nghiệm tuyệt vời khi đến Thái Lan vào thời điểm sau tết.
Từ katana đến tàu sân bay

Từ katana đến tàu sân bay

0
Dù vũ khí đơn giản như một thanh kiếm hay loại khí tài tối tân như tàu sân bay, Nhật Bản đều thể hiện vị thế tiên phong.

Tin đọc nhiều