REN Bridal Studio - Chặng đường hình thành, phát triển và chinh phục người tiêu dùng

0

REN Bridal Studio là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thời trang cưới tại Việt Nam. Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, thương hiệu đã tạo ra những xu hướng ảnh cưới đa phong cách, góp phần lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất cho hơn 90.000 cặp đôi trong và ngoài nước.

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng miền Nam, hơn 200 nhân sự gồm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, make-up artist nổi tiếng và đội ngũ designer với công nghệ blend màu độc quyền.

REN Bridal Studio - Chặng đường hình thành, phát triển và chinh phục người tiêu dùng - ảnh 1

Váy cưới độc quyền REN Bridal Studio Vietnam

REN Bridal Studio chính thức khai trương vào tháng 6.2016 tại 130 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận. REN đã có cơ hội đem những hình ảnh tinh tế với tiêu chí khắt khe nhất tới các cặp uyên ương trên toàn lãnh thổ Việt Nam: Hà Nội, Đà Lạt, SaPa, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, TP.HCM, Cần Thơ…

Sau hơn 4 năm hoạt động, vào tháng 9.2020 REN chính thức khai trương thêm chi nhánh thứ 2 - số 32B Khu Quy Hoạch Hoàng Văn Thụ - P.4, Đà Lạt. Tại đây REN đã xây dựng được một không gian trong nhà đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cưới tại studio dành cho các cặp đôi. Việc này khẳng định REN Bridal Studio là đơn vị thương hiệu ảnh cưới có tầm ảnh hưởng lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng với dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp đồng hành cùng cặp đôi trong toàn bộ hành trình chuẩn bị cho đám cưới, REN Bridal Studio hy vọng mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU