remake

'Trở lại tuổi 18' hội tụ những yếu tố khiến khán giả khó lòng rời mắt /// ẢNH: POSTER PHIM

Hé lộ lý do 'Trở lại tuổi 18' khiến 'mọt phim' Hàn mê mẩn

3
Trở lại tuổi 18 đang là cái tên phim được khán giả xứ kim chi cũng như châu Á yêu thích. Tác phẩm ghi điểm với nội dung được biến tấu mới lạ, dàn diễn viên tài năng cùng loạt yếu tố hấp dẫn không thua kém bản gốc.
Dòng game huyền thoại Prince Of Persia sắp 'hồi sinh' ?

Dòng game huyền thoại Prince Of Persia sắp 'hồi sinh' ?

0
Trước thềm buổi Livestream Ubisoft Forward thứ hai sắp được tổ chức, cộng đồng game thủ và nhiều trang tin trên toàn cầu đang bắt đầu âm ỉ những tin đồn về số phận của Prince Of Persia - tựa game Hoàng tử Ba Tư lừng danh một thời.
'Người quen xa lạ', càng xem càng thấm

'Người quen xa lạ', càng xem càng thấm

0
Ai cũng có bí mật và tìm cách che giấu nó, để bảo vệ những mối quan hệ quan trọng. Song song đó, người ta cũng luôn tò mò muốn khám phá bí mật của những người thân quen.
Hình ảnh trong phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam /// Ảnh chụp màn hình

'Hậu duệ mặt trời' bản Việt: Sửa sai vụng về

2
Sau khi bị Bộ Quốc phòng đề nghị chỉnh sửa những sai sót về lễ tiết, tác phong mang mặc… của quân nhân trong Hậu duệ mặt trời VN, đơn vị mua bản quyền và sản xuất phim - Công ty BHD đã có động thái 'sửa sai'.
Trong tình thế cấp bách, có nguy cơ phải tạm dừng để sửa chữa lại toàn bộ nội dung phim theo yêu cầu của Bộ Quốc phòng, nhà sản xuất 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam đã tìm ra được một giải pháp /// Ảnh: ĐPCC

‘Hậu duệ mặt trời' Việt Nam sửa sai như thế nào?

1
Tối 13.10, hai tập phim tiếp theo của Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã lên sóng đúng như lịch chiếu công bố trước đó. Tuy nhiên, đầu mỗi tập phim có thêm chú thích: 'Đây là sản phẩm hư cấu...'.