Realme ‘nói không’ với smartphone 4G tại Trung Quốc từ năm sau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Realme vừa thông báo, kể từ năm tới công ty sẽ chỉ phát hành smartphone 5G tại Trung Quốc, tức là họ sẽ không còn tung smartphone 4G nữa (dĩ nhiên smartphone 5G vẫn tương thích mạng 4G).

Người Trung Quốc hãy quên smartphone 4G từ Realme vào năm sau  /// Ảnh: AFP
Người Trung Quốc hãy quên smartphone 4G từ Realme vào năm sau
Ảnh: AFP

Theo Gizchina, Realme nói rằng công ty sẽ cung cấp điện thoại 5G ở tất cả phân khúc khác nhau, có nghĩa từ giá rẻ đến cao cấp. Điều này rất thú vị khi mà hầu hết smartphone 5G hiện nay đều là những chiếc smartphone cao cấp.

Realme X50 là smartphone 5G đầu tiên của công ty hướng đến phân khúc cao cấp và mục tiêu kể từ năm 2020 của họ chính là triển khai hoàn toàn smartphone 5G tại thị trường Trung Quốc và không còn tung ra các sản phẩm di động 4G nữa. Việc 2020 là năm bùng nổ của mạng 5G nên công ty muốn chuẩn bị đầy đủ các kế hoạch trước khi bước vào cuộc đua smartphone 5G với các đối thủ.

Realme hy vọng sẽ trở thành thương hiệu smartphone đầu tiên ra mắt thiết bị đầu cuối 5G chế độ kép với nhiều mức giá khác nhau. Đồng thời, công ty sẽ tham gia sâu vào hoạt động xây dựng mạng 5G trên toàn cầu. Họ cũng sẽ khám phá các kịch bản 5G với các đối tác trong ngành, tạo ra một hệ sinh thái công nghiệp mới nhằm mang lại trải nghiệm 5G mới đến người dùng toàn cầu.

Là một trong những thương hiệu trẻ nhất trên thị trường điện thoại di động Trung Quốc, Realme cũng là công ty nhỏ nhất tham gia cuộc chơi 5G. Mặc dù Realme vẫn sẽ phát hành thiết bị 4G trên toàn cầu, nhưng hãng sẽ không có bất kỳ thiết bị 4G mới nào ở Trung Quốc từ năm 2020.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU