Real Madrid thất bại hỏi mua Mbappe giá 200 triệu euro giờ chót kỳ chuyển nhượng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước đó, Real Madrid ra hạn chót cho PSG trả lời thương vụ bán Mbappe hay không trong ngày thứ hai (30.8) và không nhận câu trả lời nào, tưởng chừng sẽ chính thức bỏ cuộc.

Mặc dù vậy, trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa kết thúc vào rạng sáng 1.9, Real Madrid vẫn tiếp tục theo đuổi Mbappe và đưa mức giá 200 triệu euro cho phía PSG với hy vọng được đàm phán.

Tuy nhiên, đội bóng thành Paris vẫn giữ sự im lặng, không trả lời, không có tín hiệu gì sẽ đàm phán, đồng nghĩa họ sẽ không bán ngôi sao Mbappe vì chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi quyết tâm muốn giữ chân sút này ít nhất ở mùa giải hiện nay thi đấu cạnh Messi và Neymar.

Thất bại mua Mbappe, Real Madrid chỉ an ủi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè khi giờ chót mua được ngôi sao trẻ Eduardo Camavinga được ví như là Paul Pogba mới của bóng đá Pháp.

Real Madrid thất bại hỏi mua Mbappe giá 200 triệu euro giờ chót kỳ chuyển nhượng - ảnh 1

Real Madrid ra mắt tiền vệ 18 tuổi Eduardo Camavinga

Chụp màn hình

Trong khi đó, hy vọng Real Madrid sở hữu Mbappe miễn phí vào mùa hè sang năm với diễn biến mới cũng sẽ không dễ, vì giới chức của PSG từ Qatar đã bật đèn xanh cho chủ tịch CLB này, ông Nasser Al-Khelaifi phải tìm mọi cách gia hạn hợp đồng lâu dài với ngôi sao 22 tuổi của tuyển Pháp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU