read

International Fashion Runway 2021 - Dấu ấn mới làng mốt nhí Việt Nam

International Fashion Runway 2021 - Dấu ấn mới làng mốt nhí Việt Nam

0
Show diễn International Fashion Runway 2021 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm văn hóa Hòa Bình (Tp. Hồ Chí Minh), thu hút đông đảo sự quan tâm của những người yêu thời trang, nhiều khán giả và các bậc phụ huynh. Đây được xem là bước khởi đầu cho chuỗi sự kiện thời trang mang tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho làng mốt nhí Việt Nam. Sự kiện do Học viện Champions Academy - đơn vị dẫn đầu trong mảng đào tạo kỹ năng cho trẻ em tại Việt Nam thực hiện, dưới sự phối hợp của hàng loạt nhà thiết kế, thương hiệu thời trang ready-to-wear cho trẻ em hàng đầu Việt Nam.
Chạm vào cảm xúc và đam mê cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà

Chạm vào cảm xúc và đam mê cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà

0
Những bông hoa hay những đám mây trôi bồng bềnh trên sàn catwalk? Khó có thể trả lời một cách mạch lạc bởi những thiết kế vô cùng lãng mạn mang hơi thở đương đại cùng sự phá cách trong phom dáng các thiết kế của Hoàng Minh Hà đưa người xem chạm vào những cảm xúc sâu kín nhất. Hoàng Minh Hà lại một lần nữa thể hiện tài năng của một nhà thiết kế xuất sắc trong làng thời trang Việt Nam. Bộ sưu tập Chạm được anh giới thiệu tại Tuần lễ Thời Trang Quốc tế Việt Nam - AVIFF 2020 vừa qua là một dấu son ấn tượng.
 Ảnh: Kiếng Cận team

Trang điểm: Quân Nguyễn – Pu Lê

Người mẫu: Ngọc Châu, Hoàng Yến, Hương Ly, Minh Hảo, Thiếu Lan, Thanh Khoa, Nguyễn Thu Ngân, Kim Phương, Switlana Kovalenko, Nguyễn Hợp, Cao Ngân, Trà My, Hoàng Phương, Thu Nhân, Vio Ho, Kim Huệ, Hữu Long, Micheal Trương, Hương Giang, Trúc Ny, Quỳnh Như, Thảo Vân, Cẩm Tú, Huỳnh Nhi...