rau quả

 /// Ảnh: Shutterstock

Những điều cần làm ngay để bảo vệ mắt

0
Ngày nay, máy tính, thiết bị điện tử cá nhân, điện thoại thông minh cùng sự phụ thuộc vào nó khiến đôi mắt chúng ta luôn trong trạng thái hoạt động. 
Du khách nước ngoài đến Hội An để trải nghiệm du lịch nông nghiệp sạch ngày càng đông /// Ảnh: S.X

Tour du lịch vườn rau

0
Những vườn rau hữu cơ tại Hội An (Quảng Nam) không chỉ cung cấp sản phẩm sạch ra thị trường mà còn trở thành điểm đến mới lạ, hấp dẫn du khách trong và người nước.
8 tháng, hơn 1 tỉ USD nhập rau quả

8 tháng, hơn 1 tỉ USD nhập rau quả

0
Theo báo cáo của Bộ NN-PTNT, VN chi gần 170 triệu USD nhập rau quả trong tháng 8 vừa qua, nâng tổng kim ngạch nhập mặt hàng này từ đầu năm đến hết tháng 8 lên 1,02 tỉ USD, tăng gần 94% so với cùng kỳ 2016.
 /// Ảnh: Shutterstock

Những rau quả giúp tăng cường hệ miễn dịch

0
Một hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp cơ thể chống chọi những bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn hoặc vi rút gây ra. Hãy đưa những loại thực phẩm sau đây vào bữa ăn hằng ngày để củng cố hệ miễn dịch, theo trang tin Times Now.
Dù là nước nông nghiệp nhưng VN vẫn nhập gần cả tỉ USD rau củ quả trong 7 tháng qua /// Ảnh: Gia Khiêm

Khó hạn chế nhập siêu trong ngắn hạn

0
Số liệu từ Tổng cục Hải quan cho thấy từ tháng 1 - 7, cả nước đã nhập siêu 2,53 tỉ USD và theo dự báo con số nhập siêu còn có thể gia tăng. Để hạn chế mức nhập siêu đang là bài toán không dễ.
Công thức vàng bảo vệ làn da

Công thức vàng bảo vệ làn da

0
Máy lạnh, máy vi tính hay đơn giản là... stress do công việc nơi công sở sẽ khiến cho làn da trở nên khô ráp, hoặc nổi mụn. Để bảo vệ làn da của mình thì cô nàng công sở phải nhớ nằm lòng 7 bí kíp chăm sóc da sau.
Ngày càng nhiều người Việt chọn rau quả ngoại /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Rau quả xuất siêu tỉ đô, nhập về cũng ào ạt

0
Là mặt hàng nông sản chính có giá trị xuất khẩu lớn nhưng trung bình mỗi tháng người Việt vẫn phải chi hơn 121 triệu USD để mua rau quả ngoại. Thậm chí, ngay tại sân nhà, nhiều loại trái cây, rau củ trong nước vẫn chịu cảnh ế đồng, dội chợ.
 /// Ảnh: Shutterstock

Cảnh báo thiếu sắt ở những phụ nữ 'ăn thuần chay'

0
Hơn 1/4 phụ nữ không có đủ chất sắt khiến họ mệt mỏi mọi lúc, rụng tóc, thay đổi tâm trạng và thiếu máu. Đây là kết quả của những chế độ ăn chỉ có rau quả và trái cây, theo Daily Mail.
 /// Ảnh: Minh Khôi

Chống suy giảm nhận thức từ quả bơ

0
Ăn các loại thực phẩm giàu lutein như quả bơ, cải bó xôi, cải xoăn, trứng... ở độ tuổi trung niên giúp cải thiện khả năng nhận thức.