rau quả

Ô tô, một trong những nhóm hàng Việt Nam nhập khẩu từ Thái Lan /// Ảnh: Thái Nguyễn

Việt Nam nhập siêu 5,5 tỉ USD từ Thái Lan

1
Theo Bộ Công thương, trong thương mại song phương với từng nước trong ASEAN, VN nhập siêu nhiều nhất từ Thái Lan với con số lên đến 5,5 tỉ USD.
Cậu bán hàng rong trên phố

Cậu bán hàng rong trên phố

0
Nhà tôi ở khu dân cư Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.HCM. Từ nhà ra chợ xã Bình Hưng hoặc ra chợ Nhị Thiên Đường bên Q.8 cũng chả xa lắm, nhưng nhiễm phải cái thói người thời nay, lười, ít chịu vận động.
Ăn cà chua mỗi ngày để có lợi cho sức khỏe  /// Shutterstock

Vì sao bạn nên ăn cà chua hằng ngày?

1
Cà chua là một loại rau và hoa quả tạo thành một phần trong tất cả các nhu cầu ẩm thực của chúng ta. Dùng cà chua sẽ giúp tăng cường sức khỏe tổng thể cũng như làm phong phú hơn hương vị của thực phẩm.
 /// Ảnh: Shutterstock

Bổ sung rau cho tim khỏe

0
Nếu bạn muốn có một trái tim khỏe mạnh, hãy ăn nhiều rau. Vitamin K, vốn được tìm thấy trong cải xoăn, cải bó xôi và bông cải xanh, chịu trách nhiệm bơm máu chứa đầy ô xy đi khắp cơ thể.
Nhiều loại rau quả sạch ở Ba Lan giá chỉ bằng phân nửa ở VN /// Ảnh: Ng.Nga

Rau quả Việt đắt gấp đôi Ba Lan

3
Rất ngạc nhiên khi khá nhiều loại rau - củ - quả được trồng bằng công nghệ cao, thậm chí rau quả organic tại các chợ, siêu thị của đất nước Ba Lan chỉ có giá bằng phân nửa rau củ quả loại thường tại VN.
Đi chợ ở Ba Lan để ăn táo, dâu, việt quất… thay rau

Đi chợ ở Ba Lan để ăn táo, dâu, việt quất… thay rau

0
'Hương vị Ba Lan' (Polish Tastes) là một trong những chương trình trải nghiệm thực tế quan trọng để quảng bá cho Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Polagra Food đang diễn ra tại Poznan - Ba Lan từ ngày 25 - 28.9.
Nhập khẩu rau quả tươi ngày càng tăng /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Nhập khẩu rau quả vượt 1 tỉ USD

0
Theo báo cáo mới nhất của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, nhập khẩu rau quả ước đạt 1,15 tỉ USD, tính từ đầu năm đến hết tháng 9, tăng đến 78% so với năm 2016.