Rapper Tlinh chia sẻ lý do hợp tác cùng Hoàng Yến Chibi trong MV 'Yêu thầm'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Rapper Tlinh vừa cười khi cho biết, lâu nay cô hiếm khi nhận lời tham gia một MV ballad buồn như Yêu thầm, "nhưng lần này thì khác… Chắc do chị Hoàng Yến Chibi xinh".

Rapper Tlinh (trái) cho biết: 'Chị Yến rất xinh và cute. Làm việc với chị Yến rất là thoải mái' /// ẢNH: NSCC
Rapper Tlinh (trái) cho biết: 'Chị Yến rất xinh và cute. Làm việc với chị Yến rất là thoải mái'
ẢNH: NSCC

Sau 10 ngày ra mắt MV Yêu thầm (Lyly - TLinh - TDK) đạt gần 2,5 triệu view (lượt xem) và lọt vào top trending (thịnh hành) YouTube, mới đây Hoàng Yến Chibi cho ra mắt một phiên bản đặc biệt - biểu diễn live (trực tiếp) với phong cách acoustic, lần đầu có sự xuất hiện đầy đủ của 3 giọng ca: Hoàng Yến Chibi, Tlinh và TDK.

Rapper Tlinh chia sẻ lý do hợp tác cùng Hoàng Yến Chibi trong MV 'Yêu thầm' - ảnh 1

Hoàng Yến Chibi đưa nguyên ban nhạc đến một khung cảnh nên thơ ở hồ Núi Nhan, H.Châu Đức,  Bà Rịa -Vũng Tàu để quay phiên bản đặc biệt này

Ảnh: NSCC

Trước đó, trong MV chính thức, Tlinh chỉ góp giọng mà không xuất hiện. Hai nữ ca sĩ đã làm việc theo hình thức online vì cách trở địa lý và bận dự án riêng. Lần này, Hoàng Yến Chibi mời bằng được Tlinh để thực hiện phiến bản acoustic, như một món quà dành cho những khán giả đã ủng hộ sự bắt tay mới mẻ này.

Rapper Tlinh chia sẻ lý do hợp tác cùng Hoàng Yến Chibi trong MV 'Yêu thầm' - ảnh 2

Một Hoàng Yến Chibi (trái) nữ tính và đầy thổn thức hòa quyện cùng Tlinh rap với tâm thế điềm đạm và rất “tình”, cộng thêm sự góp giọng của TDK cuối bài đã tạo nên một Yêu thầm acoustic rất riêng

Ảnh: NSCC

Tlinh cho biết cô khá vui khi phần rap được mọi người đón nhận nhiều đến vậy. "Cá nhân mình tự đánh giá, khi viết nó cũng không nghĩ nhiều hay đặt quá nhiều kỳ vọng lớn gì cho phần rap này. Chắc cũng vì điều đó mà nó lại là hay (cười). Dù mình chưa yêu thầm ai bao giờ". Trước những nhận xét rằng phần rap của Tlinh có phần nổi trội hơn phần hát của Hoàng Yến Chibi, nữ rapper chia sẻ: "Về tổng thể, mình nghĩ đó là một bài hát hay. Còn nhận xét của mọi người, mình không thể áp đặt suy nghĩ của mình được. Lúc làm bài này, mình chỉ biết cố gắng làm sao cho thật hợp vai. Mình không nghĩ mọi người lại yêu thích phần rap này như thế. Mình rất vui khi đóng góp được một phần cho bài hát của chị Yến".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU