'Rapper nhí gốc Việt triệu view' trình làng MV Tết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mang hai dòng máu Việt Nam - Ukraine, rapper nhí Shumo bày tỏ niềm thích thú khi ra sản phẩm về phong tục Tết cổ truyền.

Ngày 28.1, rapper nhí Shumo ra mắt MV Tết mang tên Get Lì Xì, Get Lucky. Đây là sản phẩm tiếp theo của cậu bé 10 tuổi sau khi gây ấn tượng với MV triệu view Christmas Dance Celebration, trình làng vào Giáng sinh năm ngoái.

'Rapper nhí gốc Việt triệu view' trình làng MV Tết - ảnh 1

Shumo và các thành viên nhóm DST Band

Thịnh Đỗ

Get Lì Xì, Get Lucky là góc nhìn của một rapper 10 tuổi lai Tây về ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Ca khúc có giai điệu sôi động, mang đến năng lượng tích cực bởi ca từ dễ thương cùng những bước vũ đạo thuần thục của giọng ca Bad Dream.

Trong MV, Shumo diện loạt áo dài phá cách với màu sắc thanh lịch. Phát huy thế mạnh ngôn ngữ, cậu bé liên tục “bắn rap” với chất giọng trong trẻo, tràn đầy năng lượng. Dù mới 10 tuổi nhưng rapper nhí tỏ ra rất chững chạc, luôn biết cách làm chủ sân khấu.

'Rapper nhí gốc Việt triệu view' trình làng MV Tết - ảnh 2

Rapper nhí Shumo tràn đầy năng lượng trong từng khung hình

Thịnh Đỗ

Ca khúc mới của Shumo ra đời với sự hỗ trợ của nhiều "chuyên gia" như “nón vàng Rap Việt” Duy Andy, nhạc sĩ Trần Vũ, biên đạo múa Lê Việt, nhóm DST Band...

Chia sẻ về quá trình hợp tác cùng Shumo, Duy Andy thích thú cho biết: “Rap là trải nghiệm cá nhân nên không thể theo khuôn mẫu có sẵn. Sau nhiều lần thử tìm các câu chuyện liên quan đến Tết không thành công, tôi hỏi Shumo điều gì ấn tượng về ngày đầu năm mới thì em nói đó là tiền lì xì. Thế là chúng tôi đi tìm beat nhạc và triển khai ý tưởng của mình. Sau khi đã vượt qua được bước này thì mọi việc sau đó đến rất nhanh”.

Về phía đạo diễn Lê Việt, anh mong muốn truyền tải góc nhìn thú vị của Shumo qua MV với màu sắc trẻ trung, hồn nhiên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU