rào trăng

Sạt lở ở Thủy điện Rào Trăng 3, nhìn từ máy bay trực thăng /// ẢNH: MAI THANH HẢI

Nguyên nhân trượt lở tại khu vực Rào Trăng

4
Sau vụ sạt lở khu vực thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, H.Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế), Viện Khoa học địa chất và khoáng sản Việt Nam (Bộ TN-MT) đã có báo cáo chi tiết gửi Bộ TN-MT.
Chị Hà đau đớn kể lại nỗi đau trước sự hy sinh của đại tá Hùng  /// DƯƠNG LAN

Đại tá từng chỉ huy cứu 12 người ở thủy điện Đạ Dâng: Tiễn biệt ông nơi Rào Trăng!

6
Đại tá Nguyễn Hữu Hùng hy sinh khi tham gia tìm kiếm cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3 để lại niềm tiếc thương vô cùng cho gia đình, đồng đội và người thân. 6 năm trước, chính đại tá Nguyễn Hữu Hùng khi ấy là Phó tham mưu trưởng Binh chủng Công binh là chỉ huy trưởng các lực lượng cứu nạn trong hầm đã giải cứu thành công 12 người ở thủy điện Đạ Dâng.
Ông Phạm Văn Hướng ngồi ghi chép cuộc đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với người dân ngày 5.10 /// ẢNH: ĐÌNH TOÀN

Phóng viên hy sinh ở Rào Trăng: Nước mắt đưa anh về đúng ngày sinh nhật 54

8
Trong số 13 chiến sĩ, cán bộ hy sinh trong thảm nạn Rào Trăng 3, có một người phóng viên. Ông ấy đã ra đi và trở về vào đúng ngày sinh nhật của mình, để lại một hoàn cảnh khốn khó. Đặc biệt, cô con gái lớn của ông cũng đang nối nghiệp cha khi đang là sinh viên ngành báo chí. 
Nghĩa cử đẹp của những phụ nữ Phong Xuân khi họ gác lại bừa bộn việc nhà sau lũ để giúp đội cứu nạn nấu ăn /// Ảnh: Hoàng Sơn

Nghĩa tình Rào Trăng

0
Để tiếp sức cho lực lượng cứu nạn đang đào xới đất đá tìm kiếm những người mất tích trong vụ sạt lở ở Rào Trăng, người dân Phong Điền (Thừa Thiên - Huế) đã gác lại việc nhà để nấu ăn, mang nông sản biếu tặng…