răng

 /// Ảnh: Shutterstock

Ngừa sâu răng nhờ ăn nho

0
Ăn nho có thể giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng, đồng thời ngừa sâu răng, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Dental Research.
Tuấn Anh là mẫu chiến binh luôn hết mình với trái bóng /// Minh Tú

Tiền vệ Tuấn Anh ráng nuốt đồ ăn để tập luyện

0

Có một điều ít ai biết, là tiền vệ Tuấn Anh đã hầu như không thể nhai được trong nhiều tháng trời sau khi lãnh trọn một cái cùi chỏ của cầu thủ Iraq tại vòng loại kép World Cup 2018 và Asian Cup 2019, thời điểm lần đầu anh làm việc cùng HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Để có hàm răng trắng, khỏe

Để có hàm răng trắng, khỏe

0
(TNO) Bảo vệ men răng đúng cách giúp bạn có hàm răng trắng, ngừa được nhiều bệnh về răng miệng.
Khối bê tông răng người

Khối bê tông răng người

0
(TNO) Tại giao lộ Riverside Drive và Lexington Avenue ở thành phố Elkhart (bang Indiana, Mỹ) có một di tích khác thường được xây dựng từ bê tông và răng người.
Răng mọc trong mũi

Răng mọc trong mũi

0
(TNO) Một thanh niên Ả Rập Xê Út bị chảy máu mũi liên tục cuối cùng đã tìm ra lý do, đó là một chiếc răng mọc trong mũi của anh ta.
Trị răng ố vàng

Trị răng ố vàng

0
Peta Leigh, một chuyên gia làm trắng răng, đưa ra những lời khuyên sau giúp bạn ngừa nguy cơ răng bị ố vàng, theo femalefirst.co.uk.
Làm sạch răng đúng cách

Làm sạch răng đúng cách

0
(TNO) Các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ chia sẻ một số lời khuyên cơ bản có thể giúp bạn có được bộ răng sạch và chắc khỏe, theo femalefirst.co.uk.
Răng thông minh

Răng thông minh

0
(TNO) Các chuyên gia Đài Loan vừa giới thiệu răng nhân tạo, có khả năng phát hiện mọi hoạt động liên quan đến chuyển động miệng, giúp theo dõi các thói quen ăn uống ở người.