răng miệng

Ăn cà rốt tốt cho sức khỏe răng miệng /// Ảnh: Shutterstock

Bảo vệ răng bằng thực phẩm

0
Để bảo vệ sức khỏe răng miệng, không chỉ cần đánh răng thường xuyên. Cẩn thận trong chế độ ăn uống cũng góp phần giữ răng chắc khỏe và ngừa sâu răng.
 /// Ảnh: Shutterstock

Lưu ý những thực phẩm không tốt cho răng

1
Để đảm bảo sức khoẻ răng miệng cần đánh răng đúng cách hai lần một ngày, nhưng điều quan trọng cần nhớ nữa là chọn thực phẩm ăn để tránh làm vàng răng. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Trà xanh giúp bảo vệ răng

0
Theo nghiên cứu được đăng trên chuyên san ACS Applied Materials & Interfaces, một hợp chất có trong trà xanh có thể giúp giải quyết các vấn đề về độ nhạy của răng và ngừa sâu răng.
Nên giữ gìn sức khỏe răng miệng /// Ảnh: Shutterstock

Bệnh nha chu và nguy cơ ung thư

0
Nghiên cứu được công bố trên chuyên san Cancer Epidemiology, Biomarkers & Prevention cho thấy có mối liên hệ giữa bệnh nha chu (viêm nướu răng) với nguy cơ mắc một số loại ung thư ở phụ nữ mãn kinh.
 /// Ảnh: Shutterstock

Vì sao nên ăn sữa chua?

0
Sữa chua được biết đến là thực phẩm bổ dưỡng có thể thúc đẩy sức khỏe tổng thể. Sữa chua cũng giúp giảm nguy cơ bệnh tim, loãng xương...
Mẹo chống đau răng tại nhà

Mẹo chống đau răng tại nhà

0
Sâu răng, nứt răng, áp xe (có mủ) ở nướu răng đều có thể gây nhức răng nghiêm trọng. Trong thời gian đợi đến gặp nha sĩ, có thể thử những liệu pháp sau để khắc phục tình trạng khó chịu này.