Ranee chinh phục niềm tin

0

Ranee chinh phục niềm tin người tiêu dùng bằng sự cam kết về chất lượng tuyệt hảo, về sự khác biệt từ màu sắc đến “bản chất” sản phẩm... góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng những dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên.

Nhà máy chế biến dầu ăn cao cấp Ranee  /// Song Ngọc
Nhà máy chế biến dầu ăn cao cấp Ranee
Song Ngọc

Chinh phục niềm tin

Khi đời sống ngày một nâng lên, thành tựu khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, tập đoàn kinh tế lớn không ngừng ứng dụng công nghệ mới để khai thác kho báu DHA từ cá nước ngọt, biến dầu cá thành gia vị thực phẩm tiện dụng gắn liền với bữa ăn hằng ngày trong đời sống con người.

Có mặt trên thị trường chỉ mới thời gian ngắn nhưng Ranee đã xóa tan nỗi hoài nghi của các bà nội trợ về lợi điểm tối ưu đối với sản phẩm dầu ăn mới. Ranee được mọi người đón nhận bởi sự mộc mạc, thân thiện và chứa đựng những tinh túy của thiên nhiên ban tặng. Với tính đa dạng của dầu ăn vừa dùng để chiên xào, trộn và tẩm ướp... được tích hợp chỉ trong một chai dầu ăn cao cấp Ranee, Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) đã mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Từ một người mới bắt đầu học nấu nướng cho đến các vị đầu bếp nổi tiếng đều có thể dùng Ranee một cách dễ dàng. Ranee được chiết xuất từ 100% tinh dầu cá nước ngọt (cá tra, basa), hương vị độc đáo của vi chất dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên không bổ sung hay phối trộn.

Trong tất cả các loại gia vị thực phẩm thì Ranee có thể xem như một “phát minh” hết sức nổi bật của Sao Mai Group. Trước đây, trong suy nghĩ của đa số người tiêu dùng, dầu cá đơn thuần chỉ là thực phẩm chức năng thì nay dầu cá được Sao Mai Group chế biến thành gia vị thực phẩm dùng trong bữa ăn hằng ngày, giúp cơ thể tự động bổ sung các dưỡng chất tự nhiên để tăng cường sức khỏe, phòng chống các căn bệnh có liên quan đến tim mạch, tiểu đường, chống lão hóa cho người già, đồng thời giúp trẻ nhỏ phát triển não bộ và bảo vệ mắt.

Hành trình chinh phục niềm tin người tiêu dùng của Ranee chính bằng sự cam kết về chất lượng tuyệt hảo. Phía sau Ranee là cả tình yêu nghề mãnh liệt của những nông dân vùng sông nước miền Tây dành cho “con cá tỉ đô”. Hình thành nên chai dầu ăn cao cấp Ranee còn chứa đựng sự tận tụy chắt chiu, cùng chung tay nghiên cứu của nhà khoa học đến từ Viện Dinh dưỡng quốc gia và Tập đoàn Sao Mai.

Ranee, chất xúc tác chinh phục khẩu vị

Nếu thực khách dễ dàng bị chinh phục bởi món ăn ngon, bắt mắt và mùi vị thực đơn hấp dẫn thì dầu ăn cao cấp Ranee sẽ đánh thức khứu giác và vị giác của mỗi chúng ta. Khẩu vị của từng người không hẳn dễ chiều, nhưng Ranee vẫn có được lòng tin và niềm tin từ người tiêu dùng bằng “tự nhiên từ trong thiên nhiên”. Các axit béo không no như omega 3, 6, 9, vitamin A, vitamin E và các khoáng chất hoàn toàn tự nhiên sẽ là những “bảo bối” để bảo vệ sức khỏe con người trước những căn bệnh thời đại; đồng thời giúp cơ thể phát triển hài hòa, cân đối…

Cơ địa mỗi người khác nhau. Vì một lý do khách quan nào đó mà có người phải kiêng khem gia vị này hoặc thực phẩm kia nhưng Ranee thì hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người nam, phụ, lão, ấu. Dầu ăn cao cấp Ranee như chất keo kết dính các hương vị của nhiều nguồn thực phẩm khác nhau mà bất cứ món nào cũng dễ ứng dụng để hòa quyện thành bữa ăn đậm chất và bổ dưỡng. Mặt khác, Ranee như một chất xúc tác khiến những tinh túy của nguyên liệu thực phẩm phải bật mùi vị, màu sắc làm món ăn hấp dẫn hơn và thơm ngon hơn.

Nguồn gia vị, thực phẩm và giao thoa văn hóa sống giữa các cộng đồng người là con đường hình thành nên tính đa dạng của ẩm thực. Tuy nhiên, trong sự phong phú đó cũng bật lên những góc riêng, không pha lẫn của những con người, những doanh nghiệp luôn biết nhẫn nại kiên trì, tận tụy sáng tạo ra sản phẩm mới hết sức tinh túy để chinh phục người tiêu dùng và dầu ăn Ranee là một điển hình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU