Rắn từ trên trời rơi xuống cụ ông đi dạo trong công viên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cụ ông sống ở thành phố Lincoln (Anh) một phen hoảng hốt khi con rắn to bỗng nhiên rơi từ trên trời xuống suýt trúng người ông.

Ông Tredwell nói việc bị rắn suýt rơi trúng đầu là điều kỳ lạ nhất từng trải qua /// Ảnh chụp màn hình Lincolnshire Live
Ông Tredwell nói việc bị rắn suýt rơi trúng đầu là điều kỳ lạ nhất từng trải qua
Ảnh chụp màn hình Lincolnshire Live

Phát hiện rắn trên mặt đất là chuyện thường tình nhưng việc rắn từ trên trời rơi xuống là điều không ai lường trước được. Cụ ông Chris Tredwell (75 tuổi) trong lúc dắt 3 con chó đi dạo tại công viên Hartsholme ở Lincoln (miền trung Anh) hôm cuối tuần đã vô tình bắt gặp tình huống này, theo trang Lincolnshire Live.

Ông Tredwell kể đã nhìn thấy một con quạ gắp một vật gì đó trông giống sợi dây. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ thì ông nhận ra là con rắn. Do quá nặng nên con quạ để tuột mất và miếng mồi suýt rơi trúng đầu ông Tredwell.

Cụ ông cho biết đã rất sốc khi con vật suýt rơi trúng người. “Ban đầu tôi sợ nó là rắn độc nhưng sau đó nhìn thấy màu xanh lá và màu vàng trên da nó, tôi xác định đó là rắn cỏ”, ông Tredwell nói.

Rắn từ trên trời rơi xuống cụ ông đi dạo trong công viên - ảnh 1

Con chó của ông Tredwell tiếp cận con rắn

Ảnh chụp màn hình Lincolnshire Live

Theo cụ ông, đây là con rắn to nhất ông từng thấy và là sự việc kỳ lạ nhất mà ông chứng kiến, sau nhiều điều lạ lùng diễn ra trong đợt dịch Covid-19.

Chuyên gia Holly Kirk thuộc Trung tâm thú y và động vật bò sát Lincoln cho biết chuyện ông Tredwell xảy ra không phải là điều hiếm gặp. Rắn cỏ được cho là một trong số 3 loài rắn bản địa tại Vương quốc Anh và loài này không có độc. “Vào mùa hè, ta có thể thấy chúng tắm nắng gần ao hồ hay bơi dưới nước”, bà Kirk nói. Rắn cỏ được cho là có thể dài đến 1,5 m và thường là con mồi của các loài chim.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU