ran chuong

 /// Chụp từ clip

Suýt chết vì bị đầu rắn cắn

4
Ông Milo Sutcliffe ở TP.Corpus Christi (bang Texas, Mỹ) suýt mất mạng vì bị một đầu rắn chuông đã đứt lìa khỏi thân cắn trúng. 
 /// Shutterstock

Sắp có huyết thanh có thể chữa được mọi loại nọc rắn

0

Một loại huyết thanh trị nọc rắn thường chỉ có tác dụng với duy nhất một loại rắn. Nhưng mới đây, các nhà khoa học Anh đã có những phát hiện mới, mở ra hy vọng bào chế loại huyết thanh có thể chữa mọi loại nọc rắn.

Emily Rose Oehler đang phục hồi /// Ảnh chụp màn hình Fox News

Cứu sống bé gái bị rắn cực độc cắn

0
Một cuộc đi dạo trong công viên sẽ giúp nhiều gia đình vui vẻ và khỏe khoắn, tuy nhiên đối với một gia đình ở Texas (Mỹ), đó lại là một cơn ác mộng.
10 công việc kỳ lạ trên thế giới

10 công việc kỳ lạ trên thế giới

0
(Tin Nóng) Bạn có thể bỏ tiền ra thuê người ôm bạn khi cảm thấy cô đơn, hoặc dạy chó lướt sóng… là 2 trong số nhiều công việc kỳ lạ nhất đang tồn tại trên thế giới, thậm chí chúng mang lại thu nhập cao hơn ta tưởng, theo Business Insider (Mỹ) ngày 10.7.
Sống chung với rắn cực độc

Sống chung với rắn cực độc

0
(TNO) Một người đam mê bò sát đã chia sẻ căn phòng ngủ bé nhỏ của mình với khoảng 60 sinh vật ai cũng muốn tránh, bao gồm một con trăn Miến Điện, một con rắn hổ mang chúa mang nọc độc có thể giết chết voi trưởng thành.
Loài giáp xác có nọc độc

Loài giáp xác có nọc độc

0
Các nhà động vật học người Anh cho biết đã lần đầu tiên xác định được một loài giáp xác có nọc độc, nó có hình thù như một con rết, sống trong các hang động dưới lòng đại dương. Được mệnh danh là 'người mù remipede', loài này được tìm thấy trong hang động ở vùng biển Caribbean, quần đảo Canary và biển phía tây nước Úc.
Giác quan thứ sáu

Giác quan thứ sáu

0
Cơ thể con người có thể dự đoán được những sự kiện quan trọng ngay trước khi chúng diễn ra, ít nhất là theo nghiên cứu mới của các chuyên gia Mỹ.
Vô địch cơ bắp ở loài có vú

Vô địch cơ bắp ở loài có vú

0
Tạp chí Science dẫn báo cáo của các chuyên gia Đại học Nam Đan Mạch đã xác định rằng dơi chính là động vật có vú có cơ bắp chuyển động nhanh nhất.
Phim cho ngày 8.3

Phim cho ngày 8.3

0
9 bộ phim cả trong lẫn ngoài nước được chiếu trong tháng 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thật sự.

Tin đọc nhiều