ra quân

Nối tiếp nhau cùng lan tỏa những hành động đẹp trong chương trình Tiếp sức mùa thi 	
 ///  Nữ Vương

Ký ức Tiếp sức mùa thi: Vì tôi đã từng được hỗ trợ...

0
Nguyễn Ngọc Yến Linh, sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, cho biết cách đây 4 năm, Linh đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội hình tiếp sức mùa thi  khi bỡ ngỡ rời quê lên thành phố thi đại học.
Sinh viên tình nguyện TP.HCM đã sẵn sàng hỗ trợ thí sinh kỳ thi THPT quốc gia 2019
 ///  Lê Thanh

Tiếp sức mùa thi: Sẵn sàng cho mùa thi

0
Chúng tôi đã sẵn sàng, còn bạn thì sao?”, 20.000 tình nguyện viên tại lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi đã thể hiện tinh thần sẵn sàng, với nhiều hình thức sáng tạo để đồng hành cùng thí sinh trong mùa thi cận kề.
 
20.000 tình nguyện viên sẽ tham gia tiếp sức mùa thi năm nay /// LÊ THANH

20.000 tình nguyện viên tham gia tiếp sức mùa thi

0

20.000 tình nguyện viên sẽ tham gia Chương trình Tiếp sức mùa thi 2019 và nhiều hình thức hỗ trợ sáng tạo sẽ được các tình nguyện viên vận dụng để có thể tiếp sức tốt nhất cho thí sinh trong kỳ thi tới.

CSGT TP.HCM ra quân bảo đảm trật tự giao thông dịp Tết

CSGT TP.HCM ra quân bảo đảm trật tự giao thông dịp Tết

0
Sáng 15.12.2018, lực lượng CSGT TP.HCM đã tổ chức ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo đảm trật tự giao thông, trật tự xã hội trong dịp Tết dương lịch, Tết Nguyên đán. Các lực lượng thuộc CSGT Công an TP.HCM cũng đã có kế hoạch thực hiện bảo đảm trật tự giao thông trong trận chung kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào tối cùng ngày.
Bà Trương Thị Mai và anh Lê Quốc Phong tại lễ ra quân /// NỮ VƯƠNG

Ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2018

0

Sáng ngày 2.6, T.Ư Đoàn tổ chức ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”.