Ra quân tình nguyện hè gắn với việc xây dựng nông thôn mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lần ra quân chiến dịch hè tình nguyện năm 2019 này, Tỉnh đoàn Quảng Trị đã chọn một xã miền núi và cũng là xã điểm xây dựng nông thôn mới...

Lễ ra quân chiến dịch hè tình nguyện năm nay được Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức ở xã miền núi /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Lễ ra quân chiến dịch hè tình nguyện năm nay được Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức ở xã miền núi
ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Sáng 6.7, Tỉnh đoàn Quảng Trị đã tổ chức ra quân chiến dịch hè tình nguyện Quảng Trị năm 2019 tại xã Triệu Nguyên (H.Đakrông) với sự tham gia của khoảng 300 đoàn viên thanh niên khối trực thuộc, trường học, lực lượng vũ trang và nhân dân địa phương.

Được biết, xã Triệu Nguyên là xã điểm xây dựng nông thôn mới của H.Đakrông, chính vì thế, ban tổ chức đã mang đến những phần quà, phần việc gắn với công tác này tại địa phương.

Ra quân tình nguyện hè gắn với việc xây dựng nông thôn mới - ảnh 1

Anh Nguyễn Khánh Vũ, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị tặng quà cho các em học sinh gặp khó khăn

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Cụ thể, ban tổ chức đã tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 250.000 đồng) cho các hộ gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 2 km công trình thanh niên “Ánh sáng đường quê”; 1 bộ máy vi tính, xây dựng tuyến đường hoa kiểu mẫu và 1 đường bê tông nội thôn dài 100 m, xây dựng 3 công trình nhà vệ sinh cho các hộ gia đình neo đơn, vận động Công ty xi măng Bỉm Sơm cũng đã trao tặng 60 tấn xi măng xây dựng các công trình văn hóa, xã hội tại xã Triệu Nguyên... Tổng giá trị hoạt động hơn 200 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU