Ra mắt ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe AN Space

0

Ngày 29.6, doanh nghiệp xã hội AN vừa ra mắt ứng dụng công nghệ app AN Space cùng hệ sinh thái sống khỏe - sống an nhằm mang lại sự thay đổi có ý nghĩa cho sức khỏe thân - tâm - trí của người Việt.

Hệ sinh thái số AN được chắt lọc từ những nghiên cứu, phương pháp khoa học, y học, thể thao hiện đại kết hợp với trí tuệ cổ xưa cùng sự tư vấn, hợp tác của các tổ chức, chuyên gia trong nước ở đa ngành.

Ra mắt ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe AN Space  - ảnh 1

Buổi ra mắt ứng dụng AN Space

AN Space hỗ trợ khai sáng tư duy, vun bồi trí tuệ cảm xúc, phát triển kỹ năng lãnh đạo chính mình về các chủ đề phát triển bản thân và quản trị cảm xúc. Phụ huynh cũng có thể tìm hiểu những phương thức giáo dục, thấu hiểu con trẻ cùng các bài hướng dẫn thực hành chánh niệm cho cả gia đình trong AN Space.

Ông Đặng Trọng Ngôn - Nhà sáng lập doanh nghiệp xã hội AN cho biết, AN mong muốn góp sức cho việc trị liệu những căn bệnh căng thẳng, rối loạn lo âu, trầm cảm, mang đến sức khỏe - hạnh phúc - thành công cho mọi người.

AN sẽ sử dụng 51% lợi nhuận vào các hoạt động thiện nguyện; 49% còn lại sẽ được tái đầu tư vào các hoạt động của tổ chức.

Nguồn: Doanh nghiệp xã hội AN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU