Ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Dr.Baumann theo tiêu chuẩn quốc tế

0

Hội nghị Dược mỹ phẩm Quốc tế Thụy Sĩ - Đức - Việt Nam do Công ty TNHH TM Dược Mỹ Phẩm D&D kết hợp với Công ty TNHH Thương mại Thế Giới Đẹp (The Beauty World) tổ chức tại TP.HCM (8.9) và Hà Nội (10.9) đã diễn ra thành công tốt đẹp quy tụ gần 1.000 bác sĩ, chủ spa trên toàn quốc.

Sự kiện đã giới thiệu đến công chúng về thương hiệu dược mỹ phẩm Dr.Baumann, bao gồm dòng dược mỹ phẩm chăm sóc da và dược mỹ phẩm trang điểm an toàn theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Dr.Baumann theo tiêu chuẩn quốc tế - ảnh 1

Theo bà Stephanie Konigsberg - Giám đốc Đào tạo Quốc tế tại Dr.Baumann đã chia sẻ: những hóa chất không có lợi ích gì cho làn da mà ngược lại gây hại cho làn da và cả môi trường. Ngoài ra, tại sự kiện, chuyên gia còn gây bất ngờ về những sự thật khoa học về làn da, giúp khách hàng hiểu rõ rằng làn da là một vũ trụ vô cùng thông minh. Trái ngược với thông tin được lan truyền trên thị trường rằng bất cứ sản phẩm nào thoa lên da đều có thể thẩm thấu, làn da biết chọn lọc các dưỡng chất tương thích và ngăn cản những thành phần không phù hợp…

Chủ đề đáng chú ý nhất là Công nghệ Liposome đa tầng. Theo bà Stephanie: Các liposome đa tầng hoạt động như người vận chuyển, giúp mở ra cánh cổng tương thích với da nhờ vào cấu trúc phospholipid giống hệt da, liposome đưa hoạt chất thấm sâu đến từng tầng của làn da, đi đến đâu cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho từng thành phần bên trong da MỖI NGÀY. Được biết, công nghệ Liposome đã được sử dụng trong y khoa với mục đích chữa bệnh.

Ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Dr.Baumann theo tiêu chuẩn quốc tế - ảnh 2

“Make Up An Toàn như chăm sóc da’’ được chuyên gia Daisy Dung - Giám đốc đào tạo của Tập đoàn dược mỹ phẩm D&D chia sẻ ngắn gọn nhưng gây ấn tượng mạnh với thông điệp: Đẹp là phải an toàn, đẹp không cần phải đánh đổi. Cô Daisy Dung tin tưởng: “Với dòng dược mỹ phẩm trang điểm an toàn Dr.Baumann trong tương lai gần, mỗi người phụ nữ được quyền đẹp mỗi ngày, khỏe hơn mỗi ngày và luôn luôn an toàn”.

Ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Dr.Baumann theo tiêu chuẩn quốc tế - ảnh 3

Thương hiệu Dr.Baumann là hệ thống Dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại châu Âu và thế giới đạt chuẩn Thụy Sỹ - Đức. Suốt 30 năm, Dr Baumann là thương hiệu đạt tiêu chuẩn chất lượng, được đích thân 2 nhà bác học khoa học vĩ đại: bác sĩ Dr Baumann (bác sĩ da liễu, dược sĩ) và tiến sĩ y khoa Dr Henrich (bác sĩ da liễu, thành phần học) nghiên cứu và phát triển trên từng sản phẩm. Hệ thống sản phẩm Dr Baumann đã có mặt hơn 40 quốc gia và có hơn 300 sản phẩm bao gồm các sản phẩm an toàn từ trẻ nhỏ, dầu gội, trang điểm, chăm sóc da...

Hệ thống Dr Baumann đề cao tính nhân văn và đạo đức trong kinh doanh thông qua triết lý: “Thân thiện với môi trường, thân thiện với động vật, và thân thiện với làn da”.

Hệ thống sản phẩm Dr.Baumann do Công ty TNHH TM Dược Mỹ Phẩm D&D kết hợp với Công ty TNHH Thương mại Thế Giới Đẹp (The Beauty World) độc quyền phân phối. Tham khảo thêm tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU