ra mắt sách

Ra mắt bộ sách thiếu nhi Thế giới của con

Ra mắt bộ sách thiếu nhi Thế giới của con

0
Cùng Kidsbook bước vào thế giới của con là chủ đề của chương trình ra mắt sách dành cho thiếu nhi và hoạt động vui chơi cho trẻ trong dịp hè do Chibooks phối hợp với Thành đoàn TP.HCM tổ chức vào ngày 25.6.
Cùng tiến sĩ Dạy con trong hoang mang

Cùng tiến sĩ Dạy con trong hoang mang

0
Nắm bắt được những trăn trở của các bậc phụ huynh trong cách nuôi dạy con, nhà tâm lý học, TS Lê Nguyên Phương đã có ra đời cuốn sách Dạy con trong hoang mang...
Ông Sơn bay trên khinh khí cầu để rải tiền gây phản cảm /// ẢNH: H.N.M

Người rải tiền trong buổi ra mắt sách từ khinh khí cầu xin lỗi dư luận

10
Ông Phạm Tuấn Sơn, tác giả cuốn sách Dám làm giàu và là người phát kiến ý tưởng dùng khinh khí cầu bay lên trên bầu trời rồi rải tiền xuống cho các sinh viên, diễn viên quần chúng nhặt lấy, đã gửi lời xin lỗi các cơ quan chức năng và công chúng vì sự việc đáng tiếc này.
Ông Sơn bay trên khinh khí cầu để rải tiền gây phản cảm
 /// Ảnh: H.N.M

Rải tiền trong buổi ra mắt sách

7
Dùng khinh khí cầu bay lên trên bầu trời rồi rải tiền xuống Sân vận động Tự Do (TP.Huế, Thừa Thiên-Huế) cho các sinh viên, diễn viên quần chúng nhặt lấy là hành động phản cảm gây bất bình tại cố đô Huế.
Khải Đơn: Tuổi trẻ là giai đoạn đầy giá trị của mỗi người

Khải Đơn: Tuổi trẻ là giai đoạn đầy giá trị của mỗi người

0

Chiều 6.4 tác giả trẻ Khải Đơn đã có buổi ra mắt cuốn tản văn “Ta có bi quan không?” tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM). Sau “Đừng tháo xuống nụ cười” và “Sài Gòn – thị thành hoang dại”, Khải Đơn tiếp tục trở lại với độc giả qua tản văn “Ta có bi quan không?” vừa được xuất bản vào giữa tháng 5.

Ra mắt sách Bụng phệ nhanh chân

Ra mắt sách Bụng phệ nhanh chân

0
Sáng 3.6, dịch giả Nguyễn Lệ Chi đã cho ra mắt quyển "Bụng phệ nhanh chân". Đây là quyển sach cô viết về con gái mình.
 /// Ảnh: Quỳnh Trân

Nhạc sĩ ra mắt cùng lúc... 13 tựa sách

1
Nhạc sĩ - nhà thơ Nguyễn Thụy Kha (ảnh), tác giả bài thơ Không đề nổi tiếng đã khiến độc giả bất ngờ và thích thú khi ông vừa ra mắt cùng lúc 13 cuốn sách (do Vinabook và NXB Văn học ấn hành) tại TP.HCM.
Tác giả và bé Bụng Phệ tại buổi ra mắt sách /// Ảnh: TH.A

Nhà báo Lệ Chi ra mắt sách

0
Mọi bà mẹ đều có thể viết sách là thông điệp được đặt ra trong buổi giao lưu ra mắt sách Bụng Phệ nhanh chân - quyển sách với những mẩu chuyện quanh cuộc sống nhiều màu sắc của mẹ con bé Bụng Phệ - của tác giả Nguyễn Lệ Chi (PV Báo Thanh Niên) tổ chức sáng qua (3.6) tại Đường sách TP.HCM.
Khám phá cuộc sống, khám phá thế giới

Khám phá cuộc sống, khám phá thế giới

0
Với những câu chuyện kèm hình ảnh đáng yêu của bé từ ngày đi nhà trẻ đến năm đầu tiểu học, Bụng Phệ nhanh chân (Nguyễn Lệ Chi, NXB Kim Đồng) là ấn phẩm thiếu nhi thú vị mà các bạn nhỏ lẫn phụ huynh khó lòng bỏ qua trong dịp hè này.
Ảnh: Công Sơn

Ra mắt trọn bộ 'Hồi ký Lý Quang Diệu'

0
Một bộ sách đầy đủ nhất về nhà kiến tạo quốc gia Singapore kiệt xuất Lý Quang Diệu do NXB Chính trị Quốc gia - Sự thật và NXB Thế Giới ấn hành vừa được Công ty sách Omega VN tổ chức lễ ra mắt tại TP.HCM.
Giao lưu và ra mắt sách Bóng làng

Giao lưu và ra mắt sách Bóng làng

0
Sáng 4.5 tại đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra chương trình giao lưu và ra mắt sách Bóng làng của nhà văn Trần Quốc Quân. Bóng làng là tập liên hoàn truyện được viết theo lối châm biếm hài hước về người Việt tại Ba Lan.
Ra mắt sách Nhà văn Lê Văn Thảo trong lòng đồng nghiệp

Ra mắt sách Nhà văn Lê Văn Thảo trong lòng đồng nghiệp

0
Sáng 21.3, tại TP.HCM, Hội Nhà văn TP.HCM và gia đình nhà văn Lê Văn Thảo đã tổ chức buổi ra mắt cuốn sách Nhà văn Lê Văn Thảo trong lòng đồng nghiệp (ảnh) do Hội Nhà văn TP.HCM và NXB Hội Nhà văn ấn hành.