Ra mắt sách đầu tay của 'Diễm cuối'

0 Thanh Niên

Nàng (NXB Phụ Nữ), cuốn sách đầu tay của nữ doanh nhân Lương Hoàng Anh (ảnh), người được xem là 'Diễm cuối' của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, vừa chính thức ra mắt.

 /// Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC

Bước ra khỏi cuộc tình ít người biết với nhạc sĩ tài ba Trịnh Công Sơn, đứng lên từ đắng cay và tuyệt vọng sau đổ vỡ hôn nhân với diễn viên điện ảnh Huy Khánh, Hoàng Anh giờ đang hạnh phúc với vai trò của một bà mẹ. Hoàng Anh nói rằng công việc nuôi dạy ba đứa con đã giúp cô trưởng thành rất nhiều.

Nàng cũng là cách Lương Hoàng Anh chia sẻ với mọi người, đặc biệt là phụ nữ, những trải nghiệm và kinh nghiệm của một bà mẹ đơn thân trong việc dạy dỗ con cái, nhất là khi các con được sinh ra trong hoàn cảnh đặc biệt (hai cô con gái đầu song sinh bằng biện pháp thụ thai nhân tạo, đứa con trai út là con của Huy Khánh). Cuốn sách cũng là những ghi chép của Lương Hoàng Anh khi cô từ bỏ tất cả - người thân, bạn bè và công việc đang thuận lợi của mình tại Sài Gòn - để sang New Zealand. Đây là giai đoạn 2010 -2012, khi cô quyết tâm bỏ lại cuộc hôn nhân tan vỡ để đi tìm lại chính mình. Cô nói: “Ra đi là để thay đổi, để trưởng thành”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU