Ra mắt phim tiểu sử hài về cuộc đời 'The Rock' Dwayne Johnson

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Deadline, phim tiểu sử về cuộc đời của tài tử Dwayne Johnson, người được biết đến với nghệ danh 'The Rock', là Young Rock sẽ ra mắt năm nay.

Tài tử Dwayne Johnson tại buổi ra mắt phim 'San Andreas' do anh đóng chính năm 2015 /// Ảnh: Reuters
Tài tử Dwayne Johnson tại buổi ra mắt phim 'San Andreas' do anh đóng chính năm 2015
Ảnh: Reuters

Dự án Young Rock là phim hài kịch tình huống (sitcom) được sáng tạo bởi nhà làm phim Nahnatchka Khan, kể về cuộc đời của siêu sao hành động Hollywood Dwayne "The Rock" Johnson. Loạt phim truyền hình mới này sẽ được phát sóng trên NBC từ ngày 16.2 tới. 

Theo teaser ngắn của dự án Young Rock vừa được tung ra, loạt phim kể về quãng thời gian Dwayne Johnson còn đấu vật chuyên nghiệp và sau đó chuyển hướng hoàn toàn sang con đường diễn xuất. Có hai mốc thời gian đáng chú ý trong teaser về cuộc đời của ngôi sao sinh năm 1972 đó là lúc ông 10 tuổi và 15 tuổi. 

Siêu sao phim hành động Mỹ không đóng trong dự án. Hai nam diễn viên Adrian Groulx và Bradley Constant sẽ hóa thân thành chính nam nghệ sĩ ở những độ tuổi trên còn Johnson đảm nhận phần dẫn chuyện. 

Ra mắt phim tiểu sử hài về cuộc đời 'The Rock' Dwayne Johnson - ảnh 1

Nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson viết trên trang Instagram cá nhân: "Tôi nóng lòng muốn cho bạn và gia đình bạn cười một chút và chia sẻ những bài học tôi học trên đường đời"

Ảnh: NBC

Nhân sự kiện dự án Young Rock tung teaser, sao phim Hobbs and Shaw đăng tải dòng trạng thái trên tài khoản Instagram có hơn 212 triệu người theo dõi của mình. Ông bố 3 con viết: "Kính chào quý bà và quý ông, đây là những hình ảnh đầu tiên của dự án Young Rock phát trên NBC. Tôi thực sự ước bố mình có mặt ở đây để chứng kiến điều này. Người đàn ông mà ông ấy tự hào". Nam nghệ sĩ viết như vậy vì cha ruột của ông là cựu đô vật Rocky Johnson đã qua đời hồi tháng 1.2020. Dòng trạng thái nhận về hơn 1 triệu lượt thích. 

Dwayne "The Rock" Johnson là siêu sao hành động kiếm tiền giỏi bậc nhất ở Hollywood. Ông xuất thân từ môn thể thao đô vật Mỹ (WWF), gắn bó với môn này trong suốt 8 năm liền nhưng sau đó chuyển hướng sang con đường diễn xuất và tiếp tục gặt hái thành công. Tài sản ròng của ngôi sao đến hiện tại trên 320 triệu USD. Ông được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới nhờ nhiều phim hành động, giải trí như The Mummy Returns, Rampage, San Andreas, thương hiệu The Fast and the Furious, series Jumanji... Theo thống kê của Box Office Mojo, tổng doanh thu các phim mà ông đóng đạt con số trên 10,5 tỉ USD toàn cầu, giúp ngôi sao Mỹ này trở thành cái tên vàng bảo chứng doanh thu cho nhiều sản phẩm điện ảnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU