Ra mắt giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022

0 Thanh Niên Online

Sáng 1.12 tại Hà Nội, giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022 chính thức được ra mắt. Theo đó, giải sẽ diễn ra tại SVĐ trường Đại học Nha Trang (thành phố Nha Trang ) từ ngày 7.12 đến 14.12.

Giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng đến từ các trường có truyền thống, phong trào thể thao mạnh như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Hàng hải Việt Nam (Hải Phòng), Đại học Thái Bình Dương, Đại học Nha Trang, Đại học Tây Nguyên, Đại học Nông Lâm TP.HCM, Đại học Văn Lang, Cao đẳng FPT Polytechnic… Đây hứa hẹn sẽ là những ngày hội bóng đá dành cho giới sinh viên Việt Nam và là tiền đề để có một giải đấu diễn ra thường niên, ở nhiều khu vực trên cả nước.

Ra mắt giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022 - ảnh 1

Họp báo ra mắt giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022

TRƯƠNG MINH HIẾU

Về cơ cấu giải thưởng, đội vô địch sẽ nhận 60 triệu đồng, đội á quân nhận 40 triệu đồng và đội đứng thứ 3 chung cuộc sẽ nhận 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, còn có các giải thưởng bình chọn dành cho đội phong cách, giải vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất giải, cầu thủ xuất sắc nhất giải và HLV xuất sắc nhất giải.

Trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM vô địch giải bóng đá sinh viên

Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022, được VietFootball và VTVCab tổ chức, sẽ được phát sóng trực tiếp và truyền tải cập nhật, sinh động nhất trên các kênh sóng và nền tảng truyền dẫn của VTVcab.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU