Ra mắt dự án phim điện ảnh siêu anh hùng đầu tiên tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giữa lúc Avengers: Infinity War đang gây sốt trên toàn thế giới thì tại Việt Nam, nhà sản xuất cũng chính thức hé lộ dự án truyện tranh và phim điện ảnh về thế giới siêu anh hùng với cốt truyện hấp dẫn.

Bộ phim đầu tiên mang tên 'Sếp' mở đầu cho loạt dự án về siêu anh hùng tại Việt Nam
Bộ phim đầu tiên mang tên 'Sếp' mở đầu cho loạt dự án về siêu anh hùng tại Việt Nam

Theo đó, bộ phim điện ảnh đầu tiên mang tên Sếp sẽ là bước khởi động cho nhiều dự án siêu anh hùng khác sẽ được tiết lộ trong thời gian tới, hướng đến khán giả ở những độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, nhân vật "sếp" chỉ là cậu bé 10 tuổi.

Lý giải về việc này, nhà sản xuất cho rằng: "Một đứa trẻ biết nó đang nắm giữ trong tay sức mạnh nhưng lại không biết phải làm gì với sức mạnh đó, điều đó rất thú vị. Bên cạnh đó là sự đấu tranh và nỗi sợ hãi của cậu bé khi vắng bóng người cha trên con đường khám phá ra sức mạnh của mình và cách mà những người bạn thân nhất luôn kề vai sát cánh với cậu bé vượt qua khoảng thời gian khó khăn".

Ra mắt dự án phim điện ảnh siêu anh hùng đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 1
Nhân vật "sếp" chỉ là cậu bé 10 tuổi nhưng sẵn sàng đối đầu với cái xấu

Trong trailer vừa được tung ra, tạo hình của "sếp" khá thuần Việt với mũ và áo như phượt thủ, bộ giáp là những vật dụng xung quanh mà bọn trẻ có thể tìm thấy và trưng dụng. Được biết, bộ trang phục của "sếp" về sau sẽ có nhiều phiên bản cải tiến hiện đại như những siêu anh hùng khác. Ngoài nhân vật này còn có những nhân vật phản diện như tên TNT, Mắt Điên KK...

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, hiện tại bộ truyện tranh đã hoàn tất và sẽ sớm được giới thiệu tới công chúng. Trong khi đó, bộ phim vẫn còn trong giai đoạn sản xuất, chưa ấn định ngày ra mắt nhưng sẽ được thực hiện theo chuẩn mực quốc tế với sự hợp tác của các chuyên gia nước ngoài thuộc nhiều lĩnh vực.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU