Ra mắt dòng sách tâm an, sống khỏe

0 Thanh Niên

Nhằm tăng cường sức đề kháng để đẩy lùi đại dịch Covid-19, NXB Trẻ vừa ra mắt dòng sách Tâm an sống khỏe, trong đó có nhiều tác phẩm mới được độc giả chờ đợi.

Ra mắt dòng sách tâm an, sống khỏe

Đầu tiên, phải kể đến 365 ngày thong dong của Robin Sharma, trong đó mỗi tháng là một nội dung để phát triển bản thân, tìm ý nghĩa cuộc sống, còn mỗi ngày là những lời truyền cảm hứng để sống trọn vẹn. Cuốn sách neo giữ người đọc, giúp họ có điều kiện khám phá, thấu hiểu thêm bản thân mình, để rèn sống theo ý hướng trọn vẹn nhất. Tác phẩm 68 bí quyết sống gọn gàng cho tâm hồn nhẹ nhàng (Yukiko Kaneko) thì mang đến 68 gợi ý cho một cuộc sống nhẹ nhàng, thư thái. Tất cả đều được sắp xếp ở mức cơ bản để có thể thực hiện được ngay - dù đang ở nhà dành nhiều thời gian cho gia đình, người thân hay khi quay trở lại công sở làm việc lại bình thường khi đại dịch Covid-19 qua đi. Giảm tốc một chút, ta sẽ nhìn thấy được những cảnh vật mà trước giờ vẫn bỏ qua, tận hưởng được cuộc sống mà không cần bận tâm làm cách nào để sống hiệu quả.

Ngoài ra, Để thân tâm an lạc của PGS-TS Nguyễn Hữu Đức cho thấy triết lý sống: khi thân có an thì tâm mới lạc; ngược lại, khi tâm cứ mãi lo âu phiền muộn, không chóng thì chầy thân sẽ lâm vào bệnh hoạn. Trong khi đó, với Yoga cười - Cười để sống an vui và khỏe mạnh, tác giả Lesley Lyle lại lấy cảm hứng từ yoga cười, một phong trào ở Ấn Độ do bác sĩ Madan Kataria sáng lập, sử dụng những bài tập thể dục cười và hít thở đem lại những thay đổi kỳ diệu cho sức khỏe và sự an vui cho hàng ngàn người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU