Ra mắt bộ giải pháp quản trị du lịch và tăng trưởng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gotadi - đơn vị trực thuộc HG Holdings vừa chính thức cho ra mắt bộ giải pháp quản trị du lịch và tăng trưởng Gotadi Business Travel Management (BTM).

Đây là hệ thống phần mềm áp dụng công nghệ mới SaaS Travel Platform, cho phép các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có quy mô lớn quản lý nhân viên dễ dàng trong việc đặt mua và sử dụng các dịch vụ như lựa chọn phương tiện di chuyển và chỗ ở nhằm phục vụ cho các chuyến công tác ngắn hoặc dài ngày.

Ra mắt bộ giải pháp quản trị du lịch và tăng trưởng - ảnh 1

Ông Ngô Minh Đức - Chủ tịch tập đoàn HG Holdings giới thiệu về hệ sinh thái lĩnh vực kinh doanh của Gotadi

t.l

Gotadi BTM cũng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn nhân lực trong quản lý công tác và các hoạt động du lịch trong doanh nghiệp.

Để hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong quá trình trải nghiệm, tối ưu hóa thời gian, đảm bảo vấn đề minh bạch và đặc biệt là tiết kiệm được 20% chi phí đi lại, Gotadi BTM cung cấp các tính năng đặc biệt như: tự đặt, xuất vé đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng; công nghệ vượt trội, bảo mật; tự động và minh bạch; chủ động quản lý chi phí và hỗ trợ chăm sóc 24/7. Điều đặc biệt, ứng dụng cũng cho phép doanh nghiệp có thể xuất hóa đơn.

Bên cạnh đó, dữ liệu khách hàng được bảo mật trên AWS (Amazon Web Services) - cơ sở hạ tầng bảo mật toàn cầu tốt bậc nhất hiện nay.

Ông Ngô Minh Đức, Chủ tịch Tập đoàn HG Holdings cho biết, Gotadi BTM không chỉ là bộ giải pháp về quản trị đi lại và công tác. Bản chất của mọi sự vận động là hình thái của phát triển đời sống và tăng trưởng. Gotadi BTM không chỉ mang lại sự tối ưu về chi phí. Chúng tôi mong muốn nhân sự của các công ty chủ động hơn, năng động hơn, tìm thấy niềm vui trong mỗi chuyến công tác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU