quỳnh trang

Phương Thanh ôm cứng Phi Nhung trên sân khấu

Khán giả bất ngờ khi Phi Nhung 'chịu chơi' trong fan meeting

0
Hiếm khi họp fan, Phi Nhung chọn hẳn sân khấu lớn của Nhà văn hóa Thanh niên làm buổi giao lưu. Sân khấu với âm thanh ánh sáng hiện đại làm khán giả bất ngờ và không tin rằng Phi Nhung có thể 'chịu chơi' như vậy.
TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 8| Ca sĩ Quỳnh Trang “ngại ngùng” với tình yêu

TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 8| Ca sĩ Quỳnh Trang “ngại ngùng” với tình yêu

0

Ngẫu hứng làm một MV tặng bà ngoại, Quỳnh Trang được nhiều người biết đến trên YouTube. Cũng chính từ đây, cô gái nhỏ nhắn đến từ Phú Yên đã bén duyên với con đường ca hát và được cộng đồng mạng mệnh danh là “thiên thần bolero”. Ngoài niềm yêu thích âm nhạc, Quỳnh Trang còn mong muốn trở thành một nghệ sĩ cải lương chuyên nghiệp trong tương lai. Hãy cùng gặp gỡ nữ ca sĩ Quỳnh Trang trong  “Trà đá cùng bolero” số 8  và thưởng thức tiếng hát trong trẻo, chứa đựng chút bối rối ngại ngùng của cô khi tình yêu đến qua một MV do Báo Thanh Niên độc quyền sản xuất. 

Phi Nhung quyết định 'phá lệ' trước giọng hát ngọt ngào và sự cầu tiến của Quỳnh Trang

Phi Nhung 'phá lệ' nhận thêm học trò

2
Từng tuyên bố không nhận thêm con nuôi nhưng trước giọng hát ngọt ngào của thí sinh Quỳnh Trang trong chương trình Ban nhạc quyền năng, Phi Nhung đã quyết định 'thu nạp' thêm học trò.
Tiếp xúc với những tia nắng sớm, hít thở bầu không khí trong lành của buổi sáng sẽ mang đến cho bạn tâm trạng thư giãn, lạc quan để bắt đầu một ngày mới. /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Thức dậy trước bình minh

0
Thói quen dậy sớm mang đến cho chúng ta nhiều điều thú vị hơn bạn nghĩ. Bạn có thể ngắm cảnh mặt trời ló dạng từ phía chân trời thật đẹp. Và bạn sẽ bất ngờ bởi khung cảnh bình minh rạng rỡ ngỡ chỉ có trên ti vi lại hiện hữu ngay nơi bạn sống.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Những tấm hình kỷ niệm đang dần rơi vào lãng quên

1
Vài chục năm sau, để lục tìm hình ảnh của quá khứ, chúng ta có thể tìm lại đúng cái mình cần không? Và hình như, sự kết nối tình cảm gia đình qua những tấm hình kỷ niệm đang rơi vào lãng quên.
Minh họa: Văn Nguyễn

Khi người ta trẻ: Thói quen làm việc

0
Hồi sinh viên, tôi thường làm việc theo cảm hứng, nghĩa là lúc nào có hứng thú mới bắt tay vào công việc. Bởi vậy, tôi luôn gặp tình trạng “nước đến chân mới nhảy”, lúc thì tha hồ ăn chơi, khi thì việc ngập đầu.