Quỳnh Kool nói gì khi phim Đừng bắt em phải quên đột ngột dừng phát sóng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Đừng bắt em phải quên đột ngột dừng phát sóng không rõ lý do và chưa thông báo thời gian chiếu lại khiến nhiều diễn viên tham gia bộ phim hụt hẫng. Riêng Quỳnh Kool đã rất sốc.

Quỳnh Kool cảm thấy buồn và hụt hãng vì chưa biết lịch phát sóng trở lại của phim /// FBNV
Quỳnh Kool cảm thấy buồn và hụt hãng vì chưa biết lịch phát sóng trở lại của phim
FBNV

Quỳnh Kool thủ vai Ngọc, con gái của Luân và Ngân trong Đừng bắt em phải quên nên đây cũng là nhân vật trung tâm tạo nên những tình huống và xung đột trong phim khi cô dường như thay mẹ đối phó với “em gái mưa” của bố.

Quỳnh Kool nói gì khi phim Đừng bắt em phải quên đột ngột dừng phát sóng - ảnh 1

Quỳnh Kool đóng vai Ngọc, con gái rượu của Luân và Ngân trong phim

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên đã chiếu đến tập 9 với những tình huống cao trào khi Ngọc bắt đầu nhận ra tình ý của Linh (NSƯT Kim Oanh) với bố mình và tung chiêu đối phó với “tiểu tam” để bảo vệ gia đình. Nên việc bộ phim dừng phát sóng đột ngột đã khiến Quỳnh Kool hụt hẫng, thậm chí tụt cảm xúc khi đang quay những phân đoạn cuối với diễn viên Thanh Sơn (vai Duy) cho phim. “Tôi bị mất cảm xúc và chưng hửng khi nghe tin phim tạm dừng phát sóng. Đến nỗi tôi muốn xin đạo diễn cho nghỉ quay dù lúc đó tôi đang quay những phân đoạn kết cùng anh Thanh Sơn. Tôi thực sự bị sốc và cảm thấy buồn vì hiện tại phim chưa có lịch phát sóng trở lại và bản thân tôi cũng không biết khi nào”, Quỳnh Kool chia sẻ.

Hiện tại, đạo diễn Vũ Minh Trí và những diễn viên của phim như Quách Thu Phương, NSƯT Kim Oanh... cũng chưa biết khi nào phim tiếp tục phát sóng.

Quỳnh Kool nói gì khi phim Đừng bắt em phải quên đột ngột dừng phát sóng - ảnh 2

Duy và Ngọc gây chú ý kiểu một cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" trong phim

Ảnh: Chụp màn hình

Liên lạc với đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải, giám đốc VFC cũng không nhận được phản hồi về thời gian phim Đừng bắt em phải quên phát sóng trở lại ngoài lý do mà phía đơn vị sản xuất đưa ra trước đó là để phù hợp với việc phát sóng và sản xuất chương trình đáp ứng yêu cầu tuyên truyền.

Phim Đừng bắt em phải quên với nội dung gây chú ý về câu chuyện người thứ ba trong cuộc sống hôn nhân của những người thuộc lứa tuổi trung niên với sự tham gia diễn xuất của NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Thanh Sơn, Quách Thu Phương, Quỳnh Kool, Thanh Sơn. Tuy nhận được những ý kiến trái chiều về lối diễn xuất có phần “hơi kịch” của NSƯT Kim Oanh và nội dung, diễn biến của phim hơi khiên cưỡng nhưng bộ phim vẫn thu hút khán giả ở khung giờ vàng được chiếu trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần lúc 21 giờ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU