quyet dinh khoi to bi can

Hữu Thắng sẽ cùng U.21 Viettel sẽ bảo vệ ngôi vô địch U.21 /// Khả Hòa

Vòng loại giải U.21 vô địch quốc gia dự kiến diễn ra vào cuối tháng 11

0
Trước tình hình dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát và nhiều hoạt động có thể sẽ trở lại bình thường từ tháng 10 tới, Phòng Tổ chức Thi đấu Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa có kế hoạch dự kiến các giải thi đấu trong hệ thống thi đấu ngoài chuyên nghiệp sẽ trở lại từ giữa hoặc cuối tháng 11.
Đại diện các bên sau lễ ký kết CPTPP tại Chile hồi năm 2018 /// REUTERS

Trung Quốc và cánh cửa gia nhập CPTPP

3
Các thành viên Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) hoan nghênh việc Trung Quốc đệ đơn xin gia nhập, nhưng việc phê chuẩn có thể sẽ kéo dài.
Chelsea (trái) trong chiến thắng 3-0 trước Tottenham vào đêm chủ nhật vừa qua /// AFP

Chelsea trên đỉnh Premier League

0
HLV Tuchel không phải là một trong những bản hợp đồng đắt giá nhất của Chelsea. Tuy nhiên, ông đã cho thấy trong chiến thắng 3-0 trước Tottenham tại Premier League đêm chủ nhật vừa qua rằng nhà cầm quân này đang nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật kiệt xuất của CLB.
Một lớp học trực tuyến /// H.Y

Giáo viên bật khóc vì thương hoàn cảnh học sinh

1
Sau cuộc gọi với phụ huynh, cô giáo bật khóc vì thương học sinh của mình phải mất mẹ từ quá nhỏ. Vì thế, dù đang ăn cơm, đang chợp mắt hay làm bất cứ việc gì, hễ có điện thoại của phụ huynh hay học sinh là giáo viên lại dừng mọi việc để hỗ trợ, trả lời thắc mắc…