quyen

Theo Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tây Ninh, trên địa bàn TP.Tây Ninh đã có sự lưu hành của bệnh dại động vật và nguy cơ lây lan là rất cao /// ẢNH: GIANG PHƯƠNG

Cảnh báo nguy cơ bệnh dại chết người tại TP.Tây Ninh

0
Ngày 3.12, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tây Ninh cho biết, đã phát đi cảnh báo về nguy cơ bệnh dại nguy hiểm chết người lây lan cao và ghi nhận đã có ca chết nghi mắc bệnh dại tại TP.Tây Ninh.
 
Tổng thống Trump lại tố gian lận bầu cử, nói đối thủ Biden đã biết trước kết quả

Tổng thống Trump lại tố gian lận bầu cử, nói đối thủ Biden đã biết trước kết quả

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cho đăng tải một bài phát biểu dài được quay tại Nhà Trắng trong ngày 2.12, trong đó ông lặp lại những tuyên bố không có cơ sở về gian lận bầu cử, một ngày sau khi Bộ trưởng Tư pháp William Barr nói rằng không có bằng chứng về gian lận trên diện rộng có thể thay đổi kết quả.
Lưu Gia Linh bị chỉ trích vì diễn quá dở cảnh sảy thai trong 'Bán sinh duyên' /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Lưu Gia Linh liên tục bị chê diễn dở

0
Tái xuất với phim Bán sinh duyên, Lưu Gia Linh nhận về nhiều phản hồi tiêu cực xoay quanh diễn xuất của cô. Các cơ quan truyền thông Hoa ngữ còn thẳng thắn nhận xét kỹ năng của nữ diễn viên ngày càng thụt lùi so với trước.
Bí mật đằng sau vẻ ngoài trang điểm tự nhiên của Nicole Kidman trong phim The Undoing

Bí mật đằng sau vẻ ngoài trang điểm tự nhiên của Nicole Kidman trong phim The Undoing

0
Nicole Kidman là hình ảnh của một nàng thơ mang vẻ đẹp phóng túng . Đúng vậy, ngay cả khi lao ra khỏi máy bay trực thăng và leo lên cây cầu để cứu con trai mình, nhân vật của Kidman vẫn duy trì tổng thể thẩm mỹ của nữ thần thời kỳ tiền Raphaelite trong bộ phim kinh dị mới nhất của cô The Undoing.
Nhìn phong cảnh giống như vùng quê, lòng tôi an bình, lâng lâng khó tả  /// Ảnh: Trang Nguyễn

Quê hương ơi nhớ lắm

0
Trong những ngày Melbourne bị phong tỏa cấp độ 4, người dân chỉ được một giờ tập thể dục ngoài trời, tôi thường đi bộ đến công viên gần nhà. Nước Úc đang vào mùa xuân nên khung cảnh nơi đây thanh bình và đẹp như tranh…
Vị trí Phó chủ tịch Samsung Lee Jae-yong vẫn được giữ nguyên dù ông đang phải đối mặt với nguy cơ vào tù lần 2  /// Ảnh: Reuters

Samsung cải tổ vị trí các giám đốc điều hành cấp cao

0
Samsung Electronics vừa công bố một cuộc cải tổ nhỏ về vị trí các giám đốc điều hành cấp cao, nhưng các vị trí chủ chốt như chủ tịch (đã mất) và phó chủ tịch của Lee Jae-yong (từng ngồi tù) vẫn giữ nguyên.
Ông Joe Biden sẽ tiếp tục đánh thuế Trung Quốc?

Ông Joe Biden sẽ tiếp tục đánh thuế Trung Quốc?

0
Mới đây, Tổng thống Mỹ tân cử Joe Biden cho biết ông sẽ không bãi bỏ các sắc thuế đánh lên hàng nhập khẩu Trung Quốc của Tổng thống đương nhiệm Donald Trump, hoặc bãi bỏ thỏa thuận thương mại mới giữa Washington và Bắc Kinh.
MacBook được dự báo sẽ trở thành động lực cho tấm nền mini LED vào năm 2021 /// Ảnh: Apple

Sẽ có MacBook dùng màn hình mini LED vào năm sau?

0
Nhiều nguồn thông tin cho rằng Apple có kế hoạch phát hành iPad và MacBook mới với tấm nền mini LED, và mọi thứ dường như đang tiến triển tốt đối với kế hoạch của nhà táo cũng như các công ty cung cấp của họ.
H&M thực hiện cứu trợ cho Việt Nam và Philippines

H&M thực hiện cứu trợ cho Việt Nam và Philippines

0
Trước tình hình tàn phá của thiên tai tại Việt Nam và Philippines, Quỹ H&M Foundation đã quyên góp tổng số tiền 200.000 USD cho Hội Chữ thập đỏ, nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dân những khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp.

Tin đọc nhiều