quyền lực

Từ bỏ quyền lực

Từ bỏ quyền lực

0
“Dám từ bỏ quyền lực” là từ mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gọi hành động cắt bỏ hàng trăm điều kiện, thủ tục kinh doanh của các bộ Công thương, NN-PTNT, Xây dựng trong năm 2017.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại hội nghị	
 /// Ảnh: TTXVN

Thủ tướng khích lệ các bộ 'dám từ bỏ quyền lực'

0
Nội dung phòng chống tham nhũng được đề cập xuyên suốt tại hội nghị ngày 28.12 khi Thủ tướng lật đi lật lại trong các phát biểu và được Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng điểm xuyết bằng câu chuyện Vũ 'nhôm'.
Thủ tướng Đức Angela Merkel /// Reuters

Những phụ nữ quyền lực nhất thế giới

0
Thủ tướng Đức Angela Merkel tiếp tục đứng đầu bảng danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2017 của tạp chí Forbes. Đây là lần thứ 7 liên tiếp bà Merkel đứng đầu bảng.
Trụ sở LĐBĐ Pakistan được lực lượng an ninh bảo vệ sau cuộc tranh chấp quyền lực giữa 2 phe đối lập /// REUTERS

FIFA trừng phạt bóng đá Pakistan

0

FIFA vừa ban hành lệnh cấm tranh tài bóng đá quốc tế đối với Pakistan do có sự can thiệp của bên thứ ba vào LĐBĐ nước này (PFF). 

Hoạt động của đội sao đỏ ở một trường tiểu học tại TP.HCM  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

'Ngại' đội sao đỏ trong trường học

4
Thay vì là người bạn hỗ trợ, tin cậy thì lực lượng sao đỏ trong các trường trở thành nỗi ám ảnh đối với phần lớn học sinh.
Tổng thống Trump (trái) và cố vấn Steve Bannon /// AFP

Quân sư quyền lực trong Nhà Trắng

0
Đang có rất nhiều tranh cãi xoay quanh chiến lược gia trưởng Steve Bannon, người được Tổng thống Mỹ Donald Trump tin tưởng nhất hiện nay.
Cặp đôi quyền lực mới của Mỹ

Cặp đôi quyền lực mới của Mỹ

1
Con đường chính trị ngày càng rộng mở với chính trị gia trẻ tuổi, tham vọng này bởi ông có một người vợ - mà theo đồng nghiệp và bạn bè, là người đã cùng chồng tạo nên một cặp đôi hoàn hảo.
Phó tổng thống Mỹ: Người thay thế

Phó tổng thống Mỹ: Người thay thế

0
Phó tổng thống là chức vụ quyền lực chỉ đứng sau tổng thống trong chính quyền Mỹ. Vai trò chính của của các phó tổng thống Mỹ là người kế vị tổng thống trong tình huống các tổng thống đương nhiệm qua đời, từ nhiệm hoặc bị bãi nhiệm trong thời gian nhiệm kỳ.