quyền lực

Không nên có hành vi xấu xa, ức hiếp, ích kỷ để đạt được quyền lực cao hơn. Nó không giúp ích gì cả /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Tính cách khó chịu, ích kỷ không giúp ta thành công

0
Nghiên cứu mới cho thấy, những người sở hữu đặc điểm tính cách thường được cho là dễ ngồi lên vị trí quyền lực như khó chịu, ích kỷ, hung hăng, thao túng người khác... không có khả năng thành công vượt trội hơn như họ tưởng.
Kim Tuyến khoe vẻ rạng rỡ trong trang phục áo dài /// Ảnh: Bảo Lê

Kim Tuyến uy quyền trong áo dài cách tân

0
Khoác lên mình những thiết kế áo dài mới nhất, Đại sứ của Lễ hội Áo dài TP.HCM 2019 Kim Tuyến liên tục biến hóa qua nhiều phong cách, từ dịu dàng, thanh lịch cho đến mạnh mẽ, thần thái uy quyền.
 /// Reuters

Bên mất mặt, phía khó xử

0
Nghị quyết của Nghị viện châu Âu (EP) yêu cầu ngừng quá trình đàm phán giữa EU và Thổ Nhĩ Kỳ về việc nước này gia nhập EU tuy không ràng buộc nhưng vẫn làm cho EU khó xử. 
Ông Alexandre de Rothschild /// Ảnh: Mint

Gia tộc Rothschild sắp chuyển giao quyền lực

0
Ông David de Rothschild, lãnh đạo 75 tuổi của đế chế ngân hàng huyền thoại, sẽ từ chức và chuyển giao cơ ngơi cho con trai là ông Alexandre, 37 tuổi, sớm nhất là vào mùa hè năm nay.
Hoàn thiện cơ chế kiểm soát quyền lực

Hoàn thiện cơ chế kiểm soát quyền lực

1
Tại Hội nghị toàn quốc Tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2017 triển khai nhiệm vụ năm 2018, hầu hết các ý kiến đều cho rằng cần phải nhận diện rõ chạy ở cấp nào, ở mắt xích nào.
Đã có sự chuyển biến đáng kể trong kiểm tra thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu /// Ngọc Thắng

Níu giữ quyền lực trong kiểm tra hàng xuất nhập khẩu

0
Phó thủ tướng Vương Đình Huệ nhận định vẫn còn tình trạng níu giữ quyền lực của hải quan, các cơ quan kiểm tra chuyên ngành hàng hóa xuất nhập khẩu nhằm gây nhũng nhiễu, khó khăn cho doanh nghiệp.
Từ bỏ quyền lực

Từ bỏ quyền lực

0
“Dám từ bỏ quyền lực” là từ mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gọi hành động cắt bỏ hàng trăm điều kiện, thủ tục kinh doanh của các bộ Công thương, NN-PTNT, Xây dựng trong năm 2017.