Quyền Linh và Ngọc Lan tranh cãi khi đang dẫn 'Bạn muốn hẹn hò'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập mới nhất Bạn muốn hẹn hòđã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Trong chương trình, hai MC Quyền Linh và Ngọc Lan từ chuyện mai mối đã có màn tranh cãi gay gắt trước vấn đề phụ nữ hay càm ràm. 

Quyền Linh và Ngọc Lan tranh cãi khi đang dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 1

Ngọc Lan và Quyền Linh tranh cãi gay gắt trên sóng truyền hình trước chia sẻ của người đàn ông "không thích phụ nữ càm ràm"

chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 760 vừa lên sóng, Quyền Linh và Ngọc Lan có cơ hội tác thành cho Phước Thành (46 tuổi) đang làm giáo viên tại Đồng Tháp cùng Thanh Kiều (46 tuổi) đang kinh doanh quần áo ở Trà Vinh.

Theo chia sẻ, thầy giáo đã ly hôn cách đây 2 năm, có một bé trai 6 tuổi đang ở với mẹ. Nói về lý do, Phước Thành tiết lộ: "Vợ chồng chỉ ở với nhau được có một năm, vợ sinh con rồi về ở bên nhà vợ, không chịu về bên đây. Tại vì tôi đang sống với mẹ già 76 tuổi, cô kia thì kêu mua nhà riêng mới về. Chúng tôi cứ dây dưa như thế 4 năm rồi quyết định chia tay luôn".

Quyền Linh và Ngọc Lan tranh cãi khi đang dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 2

Thầy giáo dạy cấp 3 muốn tìm vợ có thể cùng mình chăm sóc mẹ già

chụp màn hình

Ở phía bên kia hàng rào, Thanh Kiều thể hiện sự hồi hộp trong lần đầu lên chương trình khiến Ngọc Lan phải liên tục động viên. Khi hỏi về tình trường, cô gây bất ngờ khi cho biết đã 46 mùa xuân qua nhưng chưa từng có mối tình nào. "Lúc nhỏ thì tôi phụ cha mẹ chăm lo cho gia đình, sau này cũng có người mai mối nhưng không cùng quan điểm nên tôi không tiến tới hôn nhân. Tính tôi thì cũng hơi nhát", Thanh Kiều tâm sự.

Trước lời dò hỏi của Quyền Linh về chuyện làm dâu, đàng gái cho hay nếu có duyên tiến tới thì cô sẵn sàng về làm dâu để cùng chăm sóc mẹ già. Khi hỏi về hình mẫu bạn đời, người phụ nữ bày tỏ: "Tôi thích người ưa nhìn, cao hơn tôi một chút, tính cách hòa đồng, vui vẻ. Ngoài ra người đó phải là tuýp người biết chăm lo cho gia đình, cỡ như anh Quyền Linh vậy".

Quyền Linh và Ngọc Lan tranh cãi khi đang dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 3

Người phụ nữ U.50 chưa từng có mối tình nào, đặt hình mẫu lý tưởng giống MC Quyền Linh

chụp màn hình

Còn với thầy giáo dạy cấp 3, anh mong muốn tìm một người vui vẻ, biết quan tâm, chia sẻ trong cuộc sống và phải kính trọng người lớn. Bên cạnh đó, Phước Thành nói mình không thích phụ nữ nói nhiều, càm ràm. Chia sẻ này khiến Quyền Linh cảm thán: "Không được, phải thích thôi, bản tính vậy rồi" và tạo nên màn "khẩu chiến" với Ngọc Lan ngay tại sân khấu.

Phía Ngọc Lan cho rằng: "Không có à, không hề đâu. Nói hoài là vì nói một lần mà không nghe nên người ta phải nói lần thứ hai, thứ ba". Khi nữ MC vừa nói dứt câu, "ông mai" Quyền Linh liền cho rằng đàn ông nghe càm ràm sẽ rất mệt nên không muốn nghe thêm. Đáp lại, "bà mối" phản ứng: "Đàn ông có cái tính rất ngộ, khi mình nói lần đầu tiên không nghe đâu, nói đến lần thứ hai cũng không nghe, tới hồi người ta nói lần thứ ba thì bảo người ta sao nói hoài. Đúng không mọi người?".

Lúc này, Quyền Linh cũng không chịu thua: "Thì người ta nghe một lần là hiểu rồi, từ từ người ta làm, mắc chi cứ nói hoài vậy". Chốt lại vấn đề, nữ diễn viên bày tỏ: "Không, nếu đã nói nghe thì phải sửa, phải làm theo". Tiếp đó, nữ MC quay sang phía đàng gái để hỏi: "Đàn ông như thế nào thì chị không thích?". Thanh Kiều nói: "Tôi thích kiểu người dịu dàng, đừng có tính cọc cằn quá, giống như anh Quyền Linh vậy". Chớp lấy cơ hội, nam MC liền "ghẹo" đồng nghiệp: "Yên tâm đi, bên đây dịu dàng lắm, chỉ có phụ nữ hay cọc tính vậy thôi", rồi chỉ về phía Ngọc Lan khiến khán giả bật cười. Nữ MC "giận dỗi" đáp lại: "Tại vì nói hoài không nghe chứ bộ", liền bị Quyền Linh phản ứng: "Đó đó, nói nữa thấy chưa".

Quyền Linh và Ngọc Lan tranh cãi khi đang dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 4

Màn tranh cãi cũng là tình huống mà hai MC cố tình tạo ra để cặp đôi có thể hiểu nhau hơn

chụp màn hình

Khi gặp mặt, cả hai khách mời đều thể hiện sự ưng ý trước đối phương. Cuộc trò chuyện của cặp đôi diễn ra rất tự nhiên và thoải mái. Phước Thành cũng trình bày về hoàn cảnh của mình hiện đang sống với mẹ già, hi vọng rước dâu hiền về cùng chăm sóc rồi hỏi ý kiến đàng gái: "Em có thể về ở cùng anh được không? Hay là em vẫn muốn ở dưới Trà Vinh". Về phía Thanh Kiều, cô cho rằng cả hai nên tìm hiểu nhau trước, nếu xác định tiến xa thì sẽ tính toán sau vì sợ "nói trước bước không qua".

Ở vai trò "ông mai bà mối", Quyền Linh và Ngọc Lan tích cực tác thành cho cặp đôi và động viên rằng họ rất hợp nhau. Đồng thời, nam MC cũng nhắn nhủ: "Không còn nhiều thời gian nữa, thầy phải bằng mọi cách chạy nước rút nha".

Quyền Linh và Ngọc Lan tranh cãi khi đang dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 5

Quyền Linh mong cặp đôi trân trọng thời gian và cơ hội dành cho nhau sau khi bấm nút hẹn hò

chụp màn hình

Giây phút quyết định, Quyền Linh - Ngọc Lan và khán giả vỡ òa hạnh phúc khi cả hai nút bấm đều rung lên. Chứng kiến cặp đôi trao nhau cái nắm tay hạnh phúc, Ngọc Lan xúc động: "Em hồi hộp quá, thấy chị bấm chậm mà em hồi hộp muốn vỡ tim". Quyền Linh cũng dành lời nhắn nhủ đến cặp đôi: "Chúng ta không còn nhiều nữa, thanh xuân cũng đã qua rồi. Chúng ta chỉ còn một chút thời gian để vớt vát thanh xuân. Hãy trân trọng cơ hội này nhé".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU