Quyền Linh trực tiếp đến lợp mái nhà cho nữ điều dưỡng chống dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giữ đúng lời hứa, MC Quyền Linh đã thay mặt chương trình Hát cho ngày mai trực tiếp tới nhà tặng tôn cho những thí sinh đặc biệt.

Quyền Linh trực tiếp đến lợp mái nhà cho nữ điều dưỡng chống dịch - ảnh 1

Xúc động trước câu chuyện của nữ thí sinh, Quyền Linh đến tận nhà để tặng tôn lợp nhà

BTC

Mới đây, Quyền Linh đã thay mặt ban tổ chức Hát cho ngày mai và đơn vị đồng hành đến tận nhà tặng tôn cho điều dưỡng Lê Thị Như Ngọc (1993, Bệnh viện Da liễu TP.HCM, sinh sống tại quận 12, TP.HCM), là thí sinh xuất hiện trong tập 7 của chương trình. Vì sự cố trong quá trình di chuyển nên nam MC đã có mặt trễ hơn so với dự định. Vừa đến nơi, diễn viên Đồng tiền xương máu lập tức gửi lời xin lỗi đến mọi người. Quyền Linh lý giải xe của mình bị nổ lốp giữa đường. Do sợ gia đình chị Ngọc đợi lâu nên chỉ kịp gọi người tới cẩu xe đi sửa, còn anh phải bắt taxi để tới nơi nhanh nhất có thể.

Quyền Linh trực tiếp đến lợp mái nhà cho nữ điều dưỡng chống dịch - ảnh 2

Quyền Linh không ngại xắn tay áo hỗ trợ sửa lại nhà cho chị Ngọc

BTC

Xuất hiện với hình ảnh giản dị khi mặc quần lửng, đi dép tổ ong, nam MC đã không ngần ngại xắn tay hỗ trợ thợ sửa. Quyền Linh khuân vác, vận chuyển các tấm tôn để lợp lại mái nhà cho gia đình chị Như Ngọc. Dưới thời tiết nắng nóng, ông bố hai con vẫn làm việc hăng hái và còn ngân nga bài hát Để gió cuốn đi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, giúp không khí và tinh thần làm việc của mọi người như được nhân đôi.

Chia sẻ về sự xuất hiện của mình, Quyền Linh cho biết anh vẫn nhớ như in những mong muốn mà điều dưỡng Như Ngọc đã chia sẻ trên sân khấu Hát cho ngày mai là sẽ mang tiền thưởng về giúp mẹ lợp lại mái nhà. Trong chương trình, dù biết giọng hát của mình không phù hợp với ca khúc Khi con là mẹ nhưng chị Như Ngọc vẫn nhất quyết xin thể hiện để gửi lời cảm ơn tới đấng sinh thành. Điều đó khiến MC Quyền Linh không khỏi xúc động. Chính vì vậy, diễn viên Đồng tiền xương máu đã bày tỏ mong muốn được tận tay mang tôn tới tặng cho gia đình nữ điều dưỡng.

Quyền Linh trực tiếp đến lợp mái nhà cho nữ điều dưỡng chống dịch - ảnh 3

Vừa làm, nam MC vừa hát để thúc đẩy tinh thần thợ sửa

BTC

Trước sự nhiệt tình của Quyền Linh, chị Như Ngọc đã gửi lời cảm ơn và cho biết không chỉ riêng mình mà cả mẹ đều mừng đến nỗi không ngủ được khi biết sẽ có “MC quốc dân” tới trao tặng tôn. “Đem lại niềm vui cho em, một trong những người ở tuyến đầu chống dịch là những người làm chương trình Hát cho ngày mai đã rất vui rồi. Hy vọng em sẽ tiếp tục cống hiến và để lại cho đời những điều tốt đẹp nhất”, MC Quyền Linh nói thêm.

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh của mình, Như Ngọc cho biết khoảng 5 năm trở lại đây, gia đình chị gặp nhiều khó khăn khi mái nhà bị hư hỏng nặng. Nữ điều dưỡng cho hay: “Mỗi lần trời mưa to thì tiếng mưa rớt xuống mái tôn thôi đã khiến mẹ rất sợ. Không chỉ thế, cứ mỗi khi mưa là mọi người ở trong nhà phải chạy đi lấy thau, chậu để hứng nước chứ không là cả giường ngủ cho tới phòng khách sẽ bị ướt hết”.

Quyền Linh trực tiếp đến lợp mái nhà cho nữ điều dưỡng chống dịch - ảnh 4

Quyền Linh liên tục có những hành động thiết thực để hỗ trợ thí sinh Hát cho ngày mai

BTC

Sau khi trao tặng tôn cho gia đình điều dưỡng Như Ngọc, MC Quyền Linh tiếp tục tới thăm và tặng tôn cho nam tình nguyện viên Trần Huỳnh Tấn (1994, Học viên sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự Bộ tư lệnh TP.HCM) đã góp mặt trong tập 8 vừa qua. Vừa gặp lại, nam MC cho biết vô cùng ấn tượng và cảm phục chàng trai này khi nhiễm Covid-19 tới 3 lần nhưng vẫn quyết tâm tham gia chống dịch.

Không chỉ thế, MC Quyền Linh còn xót xa hơn khi thấy cảnh nhà cửa bị hư hại. Thấy vậy, nam MC còn ngỏ ý phía đơn vị tài trợ để giúp nam thí sinh sửa sang lại mái nhà càng sớm càng tốt. Chia sẻ với chương trình, Huỳnh Tấn bộc bạch: “Căn nhà của tôi rất thấp, mưa gió cũng hay bị tạt nước vào. Trước đó tôi cũng dành dụm được một ít tiền để sửa sang lại nhưng cũng không được hoàn thiện. Giờ được anh Quyền Linh và chương trình Hát cho ngày mai tặng tôn để lợp lại nhà thì tôi rất vui và hạnh phúc”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU