Quyền Linh: Tôi đi với ai cũng có khán giả giám sát, vợ đâu cần phải ghen

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Xuất hiện trong hậu trường chương trình Hát cho ngày mai, Quyền Linh đã có những chia sẻ với Thanh Niên về tổ ấm hạnh phúc với bà xã doanh nhân và hai cô con gái xinh đẹp.

Quyền Linh: Tôi đi với ai cũng có khán giả giám sát, vợ đâu cần phải ghen - ảnh 1

Quyền Linh từng thấy có lỗi khi không ở bên gia đình mà tham gia thiện nguyện mùa dịch

BTC/ FBNV

Trong giai đoạn dịch bệnh, thay vì bên cạnh những người thân yêu, Quyền Linh quyết định lên đường đến những nơi bị phong tỏa để hỗ trợ nhu yếu phẩm, thuốc cho người dân. Trở về nhà sau nhiều tháng làm tình nguyện, anh để lại trong ký ức khán giả hình ảnh một người nghệ sĩ hết lòng vì bà con. Tuy nhiên, khi chia sẻ trong hậu trường Hát cho ngày mai, nam MC tiết lộ ngoài những trăn trở về cuộc sống khó khăn của bà con, bản thân cũng cảm thấy có lỗi vì đã không ở bên cạnh gia đình trong giai đoạn dịch bệnh.

Diễn viên Đồng tiền xương máu bộc bạch với Thanh Niên: “Nhiều người nói sinh nhật con, tôi không về để vui chơi với bé. Nhưng thật ra cũng không vấn đề gì cả. Vì sau dịch chúng ta còn nhiều thời gian để chơi với con nhiều hơn, tổ chức sinh nhật của con lớn hơn. Biết đâu sau này con tôi cũng sẽ tự hào vì những điều ba của bé đã làm. Đó chính là niềm vui mà tôi nghĩ nó sẽ xóa đi những lỗi lầm của mình đối với gia đình trong mùa dịch".

Quyền Linh: Tôi đi với ai cũng có khán giả giám sát, vợ đâu cần phải ghen - ảnh 2

Quyền Linh mang trải nghiệm của những ngày đi chống dịch vào dẫn chương trình Hát cho ngày mai

BTC

Quyền Linh tâm sự ở thời điểm này, anh đã lớn tuổi, không còn trẻ trung để hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Thay vào đó, nam nghệ sĩ sẽ “rút lui dần" và chỉ tham gia những chương trình phù hợp mà bản thân yêu thích. Đồng thời, MC Hát cho ngày mai nói sau mùa dịch, anh muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. “Nếu ngày xưa 100% cho nghệ thuật thì bây giờ tôi sẽ dành 50% cho gia đình. Bởi mình đã trải qua một giai đoạn quá kinh khủng, đã vượt qua sự nguy hiểm, vượt qua cái chết. Tôi thấy mình hạnh phúc khi còn ngồi đây, còn thở và còn nhìn thấy mọi người", anh chia sẻ.

Quyền Linh không đặt cột mốc để “nghỉ hưu" mà muốn mọi thứ thuận theo tự nhiên. Đối với nam diễn viên, sau khi trải qua những tháng cùng bà con chống chọi với dịch bệnh, suy nghĩ của anh có nhiều sự thay đổi. “Bây giờ mình làm được điều gì khiến bản thân hạnh phúc thì cứ làm. Bởi vì có thể ngày mai mình cũng sẽ ra đi. Với tôi bây giờ chỉ cần mình và mọi người xung quanh hạnh phúc là được. Hãy sống thật tốt, thật trọn vẹn với mình và mọi người", nam nghệ sĩ nói.

Quyền Linh: Tôi đi với ai cũng có khán giả giám sát, vợ đâu cần phải ghen - ảnh 3

Tổ ấm hạnh phúc của nam MC khiến nhiều người ngưỡng mộ

FBNV

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với doanh nhân Dạ Thảo, Quyền Linh thấy bản thân may mắn khi mọi quyết định trong công việc, trong vấn đề thiện nguyện đều được vợ ủng hộ, đồng hành. Nam MC trải lòng: “Trong hôn nhân, sự quan tâm, chăm sóc, nhường nhịn nhau rất quan trọng. Cũng có lúc tôi sợ vợ, nhưng cũng có lúc không sợ, tùy theo từng trường hợp. Thật ra tôi dễ lắm. Ai nói tôi sợ vợ cũng được, vợ mình mình sợ chứ có gì đâu. Điều đó không quan trọng”.

Quyền Linh cho biết thêm khi hoạt động trong môi trường nghệ thuật, tiếp xúc với nhiều cô gái xinh đẹp thì niềm tin chính là yếu tố giúp anh và vợ giữ được cuộc sống hôn nhân như hiện tại. Nam nghệ sĩ nói: “Tôi sống với nghệ thuật gần 20 năm rồi, đâu có mang tiếng bồ bịch gì đâu. Tôi đi với ai, tôi làm gì với ai bà xã đều biết. Xung quanh tôi có nhiều người đẹp, từ hoa hậu đến người mẫu nhưng 20 năm nay tôi đâu có gì. Tôi không giấu gì nên không có gì phải sợ. Tôi ngồi với ai đều có hình ảnh hết. Và tôi được công chúng giám sát rất kỹ. Tôi ngồi với ai ngày mai có hình đầy hết trơn nên bà xã tôi cũng không ghen. Cảm ơn cộng đồng đã giám sát tôi giúp vợ tôi".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU