Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Được Quyền Linh và Ngọc Lan khen đẹp đôi, ra sức 'đẩy thuyền' nhưng nữ giám đốc khối quan hệ khách hàng của một ngân hàng đã từ chối bấm nút hẹn hò với nam kỹ sư khiến mọi người tiếc nuối. 

Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư  - ảnh 1

Quyền Linh hụt hẫng khi Thu Hằng từ chối hẹn hò với Duy Khánh vì chưa rung động

chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 832 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều đang làm việc tại TP.HCM. Đàng trai là Duy Khánh (34 tuổi - Quảng Trị), hiện là kỹ sư xây dựng cho một công ty của Nhật Bản. Còn đàng gái là Thu Hằng (32 tuổi), đang là giám đốc quan hệ khách hàng cho một ngân hàng.

Dù đã ở tuổi ngoài 30 nhưng nữ CEO vẫn chưa có mối tình chính thức nào. Cô tâm sự cũng có tìm hiểu, có những người bạn tri kỷ nhưng chưa đi đến tình yêu. Đến với chương trình, Thu Hằng mong muốn tìm một người nghiêm túc trong tình cảm, có thể chia sẻ với cô trong công việc và cuộc sống. "Trong hồ sơ tham gia, em có đề cập mong muốn gặp một người cao ráo, trắng trẻo. Nhưng nghe ảnh là kỹ sư thì chắc ảnh sẽ không trắng đâu. Công việc của em khá nhiều áp lực và đi giao tiếp nhiều, em hy vọng bạn trai sẽ hiểu và chia sẻ. Hiện tại công việc và gia đình của em khá ổn định nên hy vọng người đó có thể hiểu và đồng cảm với mình trong cuộc sống”, cô nói.

Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư  - ảnh 2

Nữ giám đốc xinh đẹp tham gia chương trình hẹn hò, mong tìm được người cùng mình đi hết đoạn đường còn lại

chụp màn hình

Trong khi đó, Duy Khánh chia sẻ anh chỉ trải qua một mối tình nhưng không tiến xa. "Tính tổng thời gian quen gần 4 năm, nhưng khoảng thời gian đó em hay đi làm bên Campuchia,1 tháng em về một lần. Đợt dịch vừa rồi em ở Campuchia 1 năm rưỡi nên không gặp nhau nhiều. Định hướng mỗi người khác nhau nên cả hai không thể tiến xa", anh kể.

Nói về hình mẫu lý tưởng, Duy Khánh mong muốn bạn gái là người nhân hậu, lương thiện và nhẫn nhịn giống mình. Bản thân anh là người hướng về gia đình, biết nấu ăn, chăm lo cho mọi người. Đàng trai tự tin mình đáp ứng được 80% yêu cầu mà đàng gái đưa ra.

Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư  - ảnh 3

Chàng kỹ sư chiếm được cảm tình của Ngọc Lan bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, tinh tế

chụp màn hình

Sau những thông tin ban đầu, Quyền Linh và Ngọc Lan cho mở rào để cặp đôi gặp mặt. Trong cuộc trò chuyện, Thu Hằng thẳng thắn: “Em rất quan trọng chuyện tình cảm và gia đình. Đức tính chung thủy em đặt lên hàng đầu vì hiện tại mọi người xoay quanh câu chuyện người thứ ba, nếu mình rơi vào tình huống như vậy em cảm thấy rất tổn thương. Chính vì thế em muốn tìm người cùng em đi hết đoạn đường còn lại. Anh nghĩ sao về quan điểm đó?”.

Đáp lại, Duy Khánh đồng tình rằng sự chân thật và chung thủy khi quen một người thì chắc chắn mình phải có. "Khả năng của mình không thể quan tâm nhiều người được, chỉ có thể quan tâm vợ con mình đã hết thời gian rồi. Chưa kể là về kinh tế nữa, nên chắc chắn mình phải chung thủy. Đó là điều để cả hai tiến đến với nhau”, chàng kỹ sư chia sẻ.

Trước khi đến với quyết định, cả hai bước đến nắm tay, thẳng thắn chia sẻ cảm xúc về cuộc gặp mặt này. Chàng kỹ sư nói anh thấy rung động và cảm mến bạn gái. Duy Khánh nhắn nhủ: "Mong rằng chúng ta cho nhau cơ hội, cùng đến với nhau và tận hưởng hành trình niềm vui. Hy vọng em cho anh cơ hội". Về phía người mai mối, Ngọc Lan cũng khen cả hai rất đẹp đôi, nhiệt tình "đẩy thuyền" với hy vọng nhìn thấy màn hình trái tim cùng sáng đèn.

Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư  - ảnh 4

Hai MC vô cùng tiếc nuối trước quyết định của Thu Hằng. Thậm chí Ngọc Lan còn hỏi ý phụ huynh đòi bấm nút thay

chụp màn hình

Tuy nhiên, kết thúc cuộc trò chuyện, nữ giám đốc bất ngờ từ chối hẹn hò khiến cả trường quay ngỡ ngàng. Cô chia sẻ về lý do: “Thực tế em hơi suy nghĩ về việc anh ở xa. Em cũng cần thời gian để suy nghĩ thêm. Em hy vọng em và anh Khánh có thể làm bạn với nhau. Còn hiện tại em cảm thấy mình chưa đủ rung động để tiến tới”. Trước sự lựa chọn của cô gái, Quyền Linh và Ngọc Lan không khỏi tiếc nuối. Nam MC còn bày tỏ: "Nếu em chưa rung động thì anh đồng ý. Chứ nếu em nói nhà xa thì anh không đồng ý. Hai bên rất xứng tầm với nhau, thật sự anh rất tiếc".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU