Quyền Linh 'sửng sốt' trước chủ doanh nghiệp dắt cả họ đi xem mắt đàng gái

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, ông chủ doanh nghiệp giấm Văn Mẫn dắt dàn người thân, bạn bè đến xem mắt đàng gái khiến Quyền Linh và Ngọc Lan 'choáng váng'. 

Quyền Linh 'sửng sốt' trước chủ doanh nghiệp dắt cả họ đi xem mắt đàng gái  - ảnh 1

Quyền Linh ngỡ ngàng trước dàn người thân đông đảo khi Văn Mẫn tham gia hẹn hò

btc

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 797 vừa lên sóng với sự tham gia của Phan Văn Mẫn (42 tuổi), hiện đang là chủ một doanh nghiệp sản xuất giấm ở TP.HCM. Ghép đôi với Văn Mẫn là Phạm Thị Kim Cương (35 tuổi), là nhân viên văn phòng cho một công ty nước ngoài.

Văn Mẫn cho biết anh trải qua hai mối tình. Tình đầu từ năm 23 tuổi và kéo dài 7 năm. Còn mối thứ hai của anh cũng kéo dài khoảng 6 năm. Văn Mẫn kể lúc anh định đám cưới thì bạn gái "khai thật" đã có 3 đứa con. "Trong khi mình chưa có vợ, chưa có con mà họ nói có 3 đứa con mình cũng ớn chứ. Tính tôi rất thiệt tình, về quê chơi nghe mấy đứa nhỏ gọi cổ là dì mình cũng tin. Nhưng vì tình yêu chưa đủ lớn nên tôi dừng lại", anh kể. Đến chương trình, Văn Mẫn không đưa ra nhiều tiêu chuẩn, chỉ mong gặp được người biết quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu cho mình.

Quyền Linh 'sửng sốt' trước chủ doanh nghiệp dắt cả họ đi xem mắt đàng gái  - ảnh 2

Văn Mẫn được Quyền Linh khen ngợi là người thật thà, tài giỏi khi là chủ một doanh nghiệp

btc

Trong khi đó, Kim Cương khiến Ngọc Lan bất ngờ khi qua 35 xuân xanh vẫn chưa có mối tình nào. Cô tâm sự thời đại học có thích một người nhưng không dám bày tỏ. Đến khi ra trường cô cũng chỉ tập trung cho công việc nên "ế đến giờ". Hình mẫu bạn trai của nữ nhân viên văn phòng là người chăm chỉ làm ăn, biết quan tâm đến gia đình.

Nếu Kim Cương không có người thân đi cùng thì Văn Mẫn khiến Quyền Linh sửng sốt khi dắt đại gia đình, bạn bè hơn 10 người đến tham dự chương trình. "Trời ơi, ngồi từ hàng ghế nhà trai tới nhà gái luôn hả? Nãy giờ tui tưởng nhà gái không luôn đó", Ngọc Lan ngỡ ngàng cho biết. Đại diện người thân của Văn Mẫn khen ngợi anh là mẫu người đàn ông của gia đình, cố gắng một mình gây dựng sự nghiệp. Người này còn tiết lộ Văn Mẫn đã có nhà riêng, chuẩn bị sẵn tiền cưới vợ và khuyến khích cả hai bấm nút hẹn hò.

Quyền Linh 'sửng sốt' trước chủ doanh nghiệp dắt cả họ đi xem mắt đàng gái  - ảnh 3

Kim Cương gây bất ngờ khi cho biết 35 tuổi nhưng chưa từng có "mối tình vắt vai"

btc

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, Văn Mẫn nhanh chóng bày tỏ mong muốn sớm cưới vợ. Anh thành thật rằng nếu điều gì chưa làm được, bản thân đều cố gắng để làm cho được, điển hình là việc tìm bạn gái. "Hôm nay, cũng nhờ chương trình đã tạo điều kiện cho anh gặp mặt em. Nếu mình quen nhau, em chỉ cần sắp xếp được thời gian là anh tới gặp em ngay, anh rảnh lắm", đàng trai chia sẻ.

Bên cạnh đó, ông chủ 42 tuổi cũng đề cập đến chuyện con cái và tính chuyện tương lai. Văn Mẫn cho biết vì bố mẹ đã lớn tuổi nên mong Kim Cương có thể làm dâu. Đáp lại, đàng gái nói cô không e ngại. Trước khi đến với quyết định, Văn Mẫn chủ động xin nắm tay bạn gái, hy vọng cô bấm nút hẹn hò để ngày mai dắt đi ra mắt bạn bè.

Quyền Linh 'sửng sốt' trước chủ doanh nghiệp dắt cả họ đi xem mắt đàng gái  - ảnh 4

Quyền Linh và Ngọc Lan mong sớm nhận tin vui của cặp đôi sau khi bấm nút hẹn hò

btc

Sự chân thành của Văn Mẫn đã thành công chinh phục Kim Cương, khiến cô đồng ý bấm nút hẹn hò. Nhìn thấy dáng vẻ luống cuống của đàng trai, Quyền Linh hài hước trêu chọc: "Ổng muốn vợ lắm rồi". Ngọc Lan cũng bày tỏ vui mừng khi mai mối thành công cho cặp đôi và chúc cả hai nhanh chóng tiến đến hôn nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU