Quyền Linh 'sốc' khi người đàn ông bị bố đòi đuổi khỏi nhà nếu không chia tay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đàn ông 37 tuổi tham gia hẹn hò tiết lộ từng có mối tình 10 năm nhưng không thành vì bị bố ruột ngăn cản. Điều này khiến Quyền Linh bất ngờ và cũng có chút lo lắng khi làm mai cho đàng gái. 

Quyền Linh 'sốc' khi người đàn ông bị bố đòi đuổi khỏi nhà nếu không chia tay - ảnh 1

Quyền Linh ngỡ ngàng tiếc nuối khi nghe Tiến Thành từng chia tay mối tình kéo dài 10 năm

Chụp màn hình

Chương trình Ông mai hẹn hò lên sóng cùng MC Quyền Linh mai mối cho Huỳnh Thị Kim Chi (33 tuổi) và Lê Tiến Thành (37 tuổi). Cả hai hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM nên sẽ rất thuận lợi để tìm hiểu nếu đồng ý hẹn hò.

Theo chia sẻ, Tiến Thành từng trải qua hai mối tình. Trong đó, mối tình sâu đậm của anh kéo dài 10 năm nhưng phải chia tay vì bị gia đình phản đối. Trước chia sẻ của khách mời, MC Quyền Linh tỏ ra tiếc nuối khi nghe một mối tình dài 10 năm phải kết thúc. Nam MC gặng hỏi lý do: "Với tình yêu 10 năm đó, em đầu tư, yêu nhau nhiều như thế mà chỉ cần phải ứng gia đình không đồng ý là em chia tay hả? Sao mình không tìm cách nào đó để thuyết phục gia đình?".

Quyền Linh 'sốc' khi người đàn ông bị bố đòi đuổi khỏi nhà nếu không chia tay - ảnh 2

Người đàn ông buồn bã tâm sự về mối tình 10 năm bị gia đình phản đối gay gắt

Chụp amnf hình

Đáp lại, Tiến Thành tâm sự anh đã thuyết phục gia đình trong suốt thời gian yêu nhau nhưng không được. "Mẹ thì không phản đối nhiều nhưng ba em thẳng thừng không ưng ý cô đó cho lắm. Ba còn nói là: "Nếu con thương nó, không chịu chia tay thì ra đường mà ở". Một phần là do lúc đó công việc của em chưa ổn định, suy nghĩ bất đồng với nhau và không thể giải quyết được", anh bộc bạch.

Câu chuyện của đàng trai khiến nam MC có phần ngỡ ngàng. Anh cũng thể hiện sự lo ngại cho bạn gái khi mai mối cho cặp đôi: "Nếu bây giờ Thành với Chi trò chuyện với nhau, rồi hai bạn tìm hiểu nhau, yêu nhau. Nếu gia đình lại không đồng ý thì Thành giải quyết sao?". Lúc này, Tiến Thành nói rằng ngày xưa là lúc cuộc sống của mình chưa ổn định nên không đủ bản lĩnh. Còn hiện tại, anh đã có kinh tế vững vàng nên việc muốn lập gia đình với ai là do anh quyết định.

Quyền Linh 'sốc' khi người đàn ông bị bố đòi đuổi khỏi nhà nếu không chia tay - ảnh 3

Kim Chi chinh phục được đàng trai bởi những chia sẻ rất bản lĩnh

chụp màn hình

Không có mối tình dài và nhiều đau khổ như đàng trai, nhưng trước khi đến với chương trình, Kim Chi cũng đã từ bỏ hai mối tình. Cô kể, mối tình đầu quen từ thời sinh viên, đến khi ra trường cả hai không cùng chí hướng nên chia tay. Mối tình thứ hai của Kim Chi lại kết thúc vì tình cảm của người kia nhạt dần, không chung thủy.

Đến với chương trình hẹn hò, cô mong muốn tìm một bạn trai ngoại hình tương đối, chín chắn, chững chạc, biết giao tiếp. Về phía Tiến Thành, anh cần một người phụ nữ chu toàn được gia đình, biết đối nhân xử thế. Bên cạnh đó, điều đàng trai không thích là mẫu phụ nữ chanh chua, lòe loẹt.

Trước khi gặp mặt, Quyền Linh cho cặp đôi tìm hiểu nhau qua các câu hỏi mà chương trình đưa ra để xem sự đồng điệu trong cảm xúc cũng như tính cách. Cả Tiến Thành và Kim Chi đều thuộc tuýp người thực tế, mong muốn tìm được người bạn đời có tính cách phù hợp. Sự tương đồng trong suy nghĩ của cặp đôi khiến ông mai phấn khởi, càng thêm hy vọng về cái kết đẹp sau cuộc gặp mặt.

Quyền Linh 'sốc' khi người đàn ông bị bố đòi đuổi khỏi nhà nếu không chia tay - ảnh 4

Cặp đôi cùng đồng ý hẹn hò khiến Quyền Linh vỡ òa chúc phúc

Chụp màn hình

Khi được kết nối trực tuyến, Kim Chi nhận xét đối phương phù hợp với tiêu chí mà mình đưa ra. Còn với Tiến Thành, anh cũng dành lời tốt đẹp cho bạn gái và hi vọng cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau. Quá trình trò chuyện của cặp đôi cũng diễn ra suôn sẻ và thoải mái.

Kết thúc màn hò hẹn, cặp đôi Tiến Thành và Kim Chi nhanh chóng giơ bảng trái tim đồng ý hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu trong tiếng vỗ tay chúc mừng của MC Quyền Linh. Anh hi vọng cặp đôi sẽ sớm báo tin vui cho chương trình khi có kết quả tốt đẹp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU